https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Mitsubishi Outlander phiên bản nâng cấp vừa lộ diện hình ảnh mới nhất tại Việt Nam với những điểm bổ sung thật sự đáng tiền. Hiện tại, hãng tập trung thực hiện sự thay đổi trên 2 phiên bản là 2.0 CVT và 2.0 CVT Premium ở rất nhiều hạng mục.

Mitsubishi Outlander 2020 bản nâng cấp chuẩn bị ra mắt Việt Nam
Mitsubishi Outlander bản nâng cấp

Trong đó bao gồm nội-ngoại thất tinh tế khi đầu tư hơn về mặt chất liệu, khoang cabin xe có nhiều công nghệ hiện đại và đặc biệt là các tính năng an toàn đã được tăng cường một cách hoàn hảo.

Những điểm mới trên Mitsubishi Outlander 2.0 CVT

Về mặt ngoại hình, dù Outlander phiên bản cũ đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng vì có dáng vẻ thời thượng, thanh lịch nhưng ở bản nâng cấp này hãng vẫn không ngại đầu tư cho xe những chi tiết mới mẻ hơn.

PHIÊN BẢN OUTLANDER 2.0 CVT (Nâng cấp ngoại thất) - 1 Mặt chính diện của xe sở hữu mặt ca-lăng thiết kế mới gồm 2 nẹp crom sáng và phần ốp kim loại ngay cản trước giúp đầu xe bớt đi sự trống trải và trông hầm hố hơn.

Bộ vành đa chấu cũ nay đã thay bằng bộ mâm 18 inch dạng răng cưa mài phay xước giống với phiên bản có động cơ plug-in hybrid (PHEV) đã được hãng đem về trước đây.

PHIÊN BẢN OUTLANDER 2.0 CVT (Nâng cấp ngoại thất) - 2

Không chỉ vậy, hãng còn tinh tế trang bị 2 kính cửa sổ phía sau tối màu tạo sự riêng tư cho những ai ngồi phía sau. Đuôi xe đính thêm cánh lướt gió thiết kế mới cùng bộ cản dày và cứng cáp hơn trước.

Tương tự ngoại hình, nội thất xe cũng được tăng cường nhiều chất liệu bắt mắt hơn như bảng điều khiển điều hòa và táp lô đều được ốp nhựa đen bóng piano tăng hiệu ứng về mặt thị giác.

PHIÊN BẢN OUTLANDER 2.0 CVT (Nâng cấp nội thất) - 1