https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Thị trường ô tô Việt Nam trong năm 2021 hứa hẹn sẽ diễn ra sôi động hơn năm cũ khi nền kinh tế nước ta đã dần phục hồi nhờ kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh covid-19. Thêm vào đó là sự xuất hiện của hàng loạt “tân binh” mới giúp sự lựa chọn của khách hàng Việt ngày càng đa dạng. 

Hãy cùng Mua Xe Giá Tốt điểm qua những mẫu xe nên mua nhất năm 2021 theo từng phân khúc.

xe-fadil-vinfast-quang-trung-go-vap-muaxegiatot-vn

Phân khúc xe hạng A – VinFast Fadil

Trong những năm trước, khi nhắc đặt câu hỏi nên mua mẫu xe hạng A nào. Đa số chúng ta thường được nghe tư vấn Hyundai Grand i10 hay Kia Morning. Tuy nhiên, giờ đây khách hàng Việt đã có sự lựa chọn mới mẻ hơn rất nhiều chính là VinFast Fadil. 

Từng nhận được nhiều sự hoài nghi của khách hàng ở thời điểm ra mắt nhưng chỉ sau 2 năm, Fadil đã chứng tỏ được sức hấp dẫn của mình. Thậm chí, Fadil còn “soán ngôi” Hyundai Grand i10 vốn là vua doanh số trong nhiều năm liền.

✅ Tham khảo: Mua xe Vinfast VF5 Plus giá tốt (thay thế Fadil)

toyota-vios-muaxegiatot-vn

Phân khúc sedan hạng B – Toyota Vios

Không phải đơn giản mà Toyota Vios được mệnh danh là “mẫu xe quốc dân” trong rất nhiều năm qua. Với doanh số bán ổn định, rất ít khi đánh mất phong độ,Vios luôn là hòn đá tảng rất khó để vượt qua. 

Dù không có nhiều sự nâng cấp về ngoại hình lẫn công nghệ nhưng Vios vẫn thuyết phục được nhiều khách hàng Việt xuống tiền. Đó chính là nhờ vào những giá trị cốt lõi như sức hiệu thương hiệu mạnh, độ bền bỉ cao, ít hỏng vặt, tiết kiệm nhiên liệu và đặc biệt là khả năng giữ giá vô đối. 

✅ Tham khảo: Mua xe Toyota Vios giá tốt

kia-cerato-mt-gia-re-muaxegiatot-vn

Phân khúc sedan hạng C – Kia Cerato

Kể từ khi Mazda3 ra mắt thế hệ mới với giá bán cao hơn nhiều so với bản tiền nhiệm. Kia Cerato đã có cơ hội trở thành “vua doanh số” phân khúc sedan hạng C trong thời gian qua. 

Trong phân khúc sedan hạng C, Kia Cerato rõ ràng là một mẫu xe “ngon, bổ, rẻ”. Bởi có giá bán “mềm” nhưng lại sở hữu thiết kế hiện đại, trẻ trung cùng “hàm lượng” option ấn tượng đã chinh phục khách hàng trẻ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

✅ Tham khảo: Mua xe Kia K3/ Cerato giá tốt