https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Sau những ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19, Toyota Việt Nam đã có những bước chuẩn bị ráo riết hơn cho lần ra quân sắp tới của hàng tá sản phẩm chủ lực, đó đều là những mẫu xe ăn khách nhất hiện nay.

1. Toyota Fortuner

gia-xe-toyota-fortuner-2021-muaxegiatot-vn

Toyota Fortuner 2021 vừa chính thức ra mắt toàn cầu cách đây khoảng 1 tháng và không lâu sau đó đã thấy bóng dáng của mẫu xe này tại Việt Nam. Qua một vài hình ảnh rò rỉ, khó mà biết được Fortuner sẽ về theo dạng tư nhân hay chính hãng. Bởi lẽ trước đây đã từng có trường hợp nhập tái xuất của Toyota Camry và Hyundai SantaFe nên phải rất lâu sau đó hãng mới cho ra mắt chính thức.

Tuy đã có nhiều tin đồn Toyota Fortuner 2021 sẽ được ra mắt chính hãng trong năm nay nhưng liên doanh Nhật Bản hiện vẫn chưa đưa ra câu trả lời. Theo như tiền lệ, Toyota Việt Nam chưa từng cho ra mắt sản phẩm mới và nhanh đến như vậy.

duoi-xe-toyota-fortuner-2021-muaxegiatot-vn

Theo nhiều nguồn tin, Mẫu xe ô tô 7 chỗ Toyota Fortuner thế hệ mới sở hữu những thay đổi đáng kể về mặt ngoại hình. Dù tổng thể không thay đổi quá nhiều nhưng các chi tiết trọng tâm như đèn pha LED, thiết kế đèn trước/sau, cản trước sau ít nhiều đã có sự tinh chỉnh, làm mới. Thân xe cũng có sự thay đổi về kiểu dáng đối với bộ vành. Riêng nội thất hầu như không đổi.