https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Mới đây trang AutoCar – Trang báo uy tín tại Anh Quốc đã công bố danh sách Top 10 mẫu xe bán tải tốt nhất năm 2020. Trong danh sách này, có đến 5 mẫu xe cũng đang được bán tại Việt Nam gồm Hilux, Ranger, Navara, Triton và D-Max.  

Hãy cùng Mua Xe Giá Tốt điểm qua Top 10 mẫu xe bán tải tốt nhất năm 2020 do AutoCar bình chọn.

toyota-hilux-xe-ban-tai-tot-nhat-2020-theo-autocar-muaxegiatot-vn

1. Xe bán tải Toyota Hilux

Toyota Hilux vinh dự là cái tên dẫn đầu trong danh sách qua Top 10 mẫu xe bán tải tốt nhất năm 2020 do AutoCar bình chọn. Sự thành công của Hilux đến từ rất nhiều yếu tố, trong đó nổi bật nhất là

  • Khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt
  • Động cơ bền bỉ, ít hỏng vặt
  • Vận hành ổn định

Tại thị trường Châu Âu, khách hàng không có tùy chọn nào khác ngoài phiên bản động cơ Diesel 2.4L, 4 xy lanh. Trong khi đó, Toyota Hilux tại thị trường Việt Nam có sự đa dạng hơn với 4 tùy chọn phiên bản.

Kết thúc năm 2019, Toyota Hilux chính là mẫu bán tải bán chạy thứ 3 tại Việt Nam (sau Ranger và Triton) với doanh số 2.863 xe.

volkswagen amarok xe ban tai tot nhat 2020 theo autocar muaxegiatot vn

2. Xe bán tải Volkswagen Amarok

Xếp thứ 2 trong danh sách là Amarok – Mẫu xe bán tải thành công nhất trong lịch sử của Volkswagen. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010, bán tải Amarok gây ấn tượng mạnh với khả năng vận hành đầy mạnh mẽ cùng ngoại hình nam tính, cứng cáp.

Cho đến thời điểm hiện tại, Amarok vẫn duy trì được những giá trị cốt lõi của mình và giúp tạo ra nguồn doanh thu không hề nhỏ cho Volkswagen.

Tại thị trường Châu Âu, Volkswagen Amarok có 2 tùy chọn động cơ gồm Diesel 2.0L, 4 xy lanh. Kế đến là cỗ máy V6 3.0L TDI có khả năng vận hành mạnh mẽ nhất với hệ dẫn động 4 bánh 4Motion trứ danh.

ford-ranger-xe-ban-tai-tot-nhat-2020-theo-autocar-muaxegiatot-vn

3. Xe bán tải Ford Ranger

Xếp thứ 3 trong danh sách là Ford Ranger – mẫu xe được mệnh danh là “vua bán tải” ở thị trường Việt Nam. Nhờ hội tụ 2 yếu tố quan trọng là sức tải lớn và vật liệu nội thất cao cấp. Ranger luôn là là sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng Châu Âu đang tìm kiếm một mẫu xe bán tải mạnh mẽ với mức tiện nghi