https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Toyota Vios sở hữu 3 phiên bản là Vios G, E với trang thiết bị đầy đủ, trong khi phiên bản Vios J đã được lược bỏ hầu hết trang bị để tối ưu giá bán và mức tiêu thụ nhiên liệu. Nissan Sunny có đến 4 phiên bản: cao cấp nhất là XV SE rồi đến XV và XL. Bản Nissan L được tinh giản các tính năng giá bán hấp dẫn. Mitsubishi Attage cũng có 3 phiên bản, đặt tên theo kiểu hộp số: bản CVT, MT (số sàn) và bản thấp nhất là MT- STD.

Ngoại thất

Vios sở hữu kích thước 4410 x 1700 x 1475, khá rộng so với các đối thủ. Ngoài ra dòng xe được đánh giá là có thiết kế ngoại thất khá đĩnh đạc, sang trọng bên cạnh hốc gió “hầm hố” với những đường dập nổi và lazang trẻ trung. Nổi bật là Vios G với cụm đèn trước dạng bóng chiếu (projector). 2 mẫu G, E đều trang bị đèn sương mù trước, gương chiếu hậu ngoài chỉnh – gập điện trong khi bản J tối giản các tính năng này.
 
Toyota Vios, Mitsubishi Attrage và Nissan Almera
Bản Sunny XL có kích thước tổng thể là 4425 x 1695 x 1500 mm, còn 2 bản XV, XV SE cao hơn 5 mm, mang dáng vẻ thuôn dài với thiết kế rất trẻ trung và nhã nhặn, phù hợp với phái nữ. Chiếc xe cũng trang bị các tính năng tiêu chuẩn như gương chiếu hậu chỉnh điện, cùng màu thân xe, lưới tản nhiệt viền crom, cửa sổ chỉnh điện, gạt mưa gián đoạn. Điểm nổi bật là bản XV SE có thêm cánh lướt gió sau thể thao IMPUL.
 
Toyota Vios, Mitsubishi Attrage và Nissan Almera
Trong khi đó, xe Mitsubishi Attrage có kích thước 4245 x 1670 x 1515 mm, mang dáng vẻ cao ráo và khá ngắn. Thiết kế nhấn mạnh đến yếu tố thể thao, khỏe khoắn với kích thước các bộ phận khá lớn. Xe trang bị kiểu đèn halogen truyền thống. Điểm đặc biệt là đèn sương mù trên bản MT và CVT có thêm LED trang trí khá đẹp. 2 bản này cũng lắp gương hậu chỉnh – gập điện, cùng màu thân xe. Attage có sưởi kính sau, đèn phanh trên cao.
 
Toyota Vios, Mitsubishi Attrage và Nissan Almera

Nội thất

Vios có chiều dài cơ sở 2550 mm nên không gian bên trong tương đối rộng rãi. Phong cách nội thất sang trọng với những đường ốp bạc. Bản cao cấp nhất Vios G số tự động trang bị tay lái 3 chấu bọc da, mạ bạc tích hợp nút điều chỉnh âm thanh. Gương hậu trong hỗ trợ 2 chế độ ngày/ đêm. Ghế ngồi có thể chỉnh tay 6 hướng (ghế lái), 4 hướng (ghế hành khác), được bọc chất liệu Da (đục lỗ) trên bản G, Nỉ cao cấp cho Vios E, và J là loại giả da.
 
Toyota Vios, Mitsubishi Attrage và Nissan Almera
 
Bản Vios G cao cấp trang bị hệ thống điều hòa tự động, hệ thống âm thanh đều dạng tiêu chuẩn với dàn CD 1 đĩa, 6 loa hỗ trợ AM/FM, kết nối USB/ AUX, Bluetooth. Các bản còn lại tương tự nhưng lắp ít loa hơn.Vios trang bị cửa sổ chỉnh điện, màn hình đa thông tin (Vios G và E), và riêng Vios G có hệ thống chống trộm.
 
Toyota Vios, Mitsubishi Attrage và Nissan Almera
Sunny thậm chí còn rộng rãi hơn với chiều dài cơ sở là 2590 mm, tuy nhiên phong cách nội thất lại không được đánh giá cao d