https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Khách hàng Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm những mẫu xe cũ và mới của thương hiệu VinFast trong chuỗi triển lãm “VinFast – Vì tương lai xanh”. Đặc biệt, những mẫu xe được mong chờ như VinFast VF3, VF6, VF7 sẽ cùng lần đầu lộ diện thực tế.

VinFast là thương hiệu ô tô đầu tiên ở Việt Nam tiên phong chuyển hẳn sang hãng xe thuần điện, loại bỏ hoàn toàn xe xăng. Định hướng này hoàn toàn phù hợp với thời cuộc khi xe điện đang là xu hướng phát triển trong tương lai.

Không chỉ phát triển nhiều dòng xe, VinFast còn mang đến những trải nghiệm mới dành cho người dùng với chuỗi triển lãm những dòng xe chưa từng xuất hiện thực tế tại Việt Nam trong chuỗi triển lãm “VinFast – Vì tương lai xanh”.

Hệ sinh thái “Xanh” của VinFast

VinBus là chiếc xe điện đầu tiên được phát triển và đi vào vận hành vì cộng đồng cho mục tiêu chuẩn đổi thói quen di chuyển “Xanh”, thông minh của người Việt.

Xe điện VinFast VF3, VF6, VF7 ra mắt trong chuỗi triển lãm “VinFast – Vì tương lai xanh”

Sau đó, VinFast VF e34 cũng được giới thiệu và cuối năm 2022, xe đã chính thức lăn bánh tại Việt Nam mở đầu cho chiến dịch xe du lịch điện hoá của thương hiệu Việt.

VinFast tiếp tục phát triển những dòng xe điện khác và hiện đã đến tay khách hàng như VF8, VF9 và mới nhất là VF5. Sau 2 năm, trên đường phố Việt Nam, những chiếc xe điện VinFast ngày càng phổ biến để thay đổi thói quen sử dụng ô tô của người dùng.

Cùng với việc phát triển xe điện, VinFast cũng chú trọng đến phát triển dịch vụ trạm sạc. Đến nay, hệ thống trạm sạc của VinFast đã phủ sóng trên khắp các tỉnh thành toàn quốc mang đến sự tiện lợi cho người dùng.

Định hướng của VinFast sẽ phát triển trạm sạc ở mọi cây xăng trên toàn quốc nhằm thay thế cho loại xe sử dụng động cơ đốt trong của người Việt.

Xe điện VinFast VF3, VF6, VF7 ra mắt trong chuỗi triển lãm “VinFast – Vì tương lai xanh”

Ở mảng dịch vụ, VinFast luôn nâng cao hỗ trợ người dùng với những chính sách bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất để khách hàng yên tâm trải nghiệm trên mọi hành trình và bất cứ nơi đâu với loại phương tiện mới.

Đáng chú ý, VinFast cũng có dịch vụ cứu hộ và hỗ trợ tiền mặt cho người dùng khi xe điện gặp lỗi tạm thời không thể sử dụng. Đó là những chính sách giúp VinFast tạo ra sự khác biệt so với những đối thủ và hoàn thiện hệ sinh thái “Xanh” của thương hiệu ô tô đầu tiên của Việt Nam.

Chuỗi triển lãm “VinFast – Vì tương lai xanh”

Mới đây, VinFast đã công bố đến khách hàng chương trình triển lãm hoàn toàn mới, nơi khách hàng có thể trải nghiệm tất cả các dòng xe điện đã, đang và sẽ bán trong thời gian tới.