https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Hiện tại, Sài Gòn Ford là đại lý duy nhất của Ford Việt Nam được phân phối độc quyền 2 mẫu xe Transit Limousine và Tourneo Limousine. Hai mẫu xe này được tập trung tối đa hoá độ xa xỉ trong khoang cabin nhằm hướng đến đối tượng khách hàng là các công ty du lịch, khách sạn và resort cao cấp. 

Liên hệ tư vấn và báo giá: 0909.516.156 – Ms Vy, Sài Gòn Ford

Các mẫu xe Ford Limousine đều có nội thất rất sang trọng
Các mẫu xe Ford Limousine đều có nội thất rất sang trọng

Đối tác liên kết với Sài Gòn Ford chi nhánh Cao Thắng để tạo nên các phiên bản này là Auto Kingdom – đơn vị chuyên cải tiến, sản xuất ra những dòng xe Limousine. Hãy cùng Muaxegiatot.com tìm hiểu xem hai mẫu xe Limousine được Sài Gòn Ford phân phối có gì đặc biệt. 

Ford Transit Limousine

Với 5 biến thể cùng mức giá bán đa dạng, Transit Limousine rõ ràng đang tạo thuận lợi rất lớn cho khách hàng trong việc chọn lựa.

ford-transit-limoiusine-s-2018-2019-muaxegiatot-vn-1

Được cải tiến từ dòng xe 16 chỗ Transit tiêu chuẩn đang nắm hơn 60% thị phần tại thị trường Việt Nam. Transit Limousine không chỉ kế thừa được những ưu điểm nổi trội mà còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm xỉ nhất.

Bạn có thể dễ dàng nhận ra Transit Limousine trên đường bởi các hình tem độc quyền màu vàng đặc trưng trải dài phần hông và đuôi xe. Nhằm hạn chế ánh nắng gay gắt và đảm bảo sự riêng tư, toàn bộ cửa kính đều được dán phim cách nhiệt cao cấp.

ford-transit-limoiusine-s-2018-2019-muaxegiatot-vn-3

Transit Limousine vẫn có trục cơ sở dài 3750 mm như Transit tiêu chuẩn nhưng số ghế trên xe chỉ còn 10 ghế thay vì 16 ghế. Điều này đồng nghĩa không gian để chân giữa các hàng ghế sẽ rộng rãi hơn hẳn nhờ cấu trúc 3-2-2-3.

Trong đó, 4 ghế VIP ở hàng ghế 2 và 3 sẽ là nơi hành khách nhận được sự chăm sóc tốt nhất từ Transit Limousine. 

ford-transit-limousine-sai-gon-ford-11