https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Trong những năm gần đây, phân khúc MPV 7 chỗ giá rẻ trở nên nhộn nhịp hơn hẳn khi chứng kiến sự xuất hiện của những cái tên mới như Mitsubishi Xpander, Toyota Avanza hay Toyota Rush. Hay gần đây nhất chính là màn tái xuất đình đám của “lão làng” Suzuki Ertiga. 

suzuki-ertiga-2019-2020-ban-glx-so-tu-dong-muaxegiatot-com

Trong số 4 cái tên vừa liệt kê bên trên, Suzuki Ertiga chính là mẫu xe chịu nhiều thiệt thòi nhất trong những năm qua với doanh số bán “èo uột”. Tuy nhiên, thế cục bây giờ đã hoàn toàn thay đổi khi Ertiga ra mắt phiên bản mới.

Sau đây là 5 lý do chính giúp khách hàng mạnh tay hơn khi xuống tiền tậu Suzuki Ertiga.   

1. Giá rẻ nhất phân khúc

Tại buổi ra mắt Suzuki Ertiga, rất nhiều quan khách tỏ ra bất ngờ khi Suzuki Việt Nam công bố giá bán cho phiên bản thấp nhất chưa đến 500 triệu đồng. Qua đó giúp Ertiga trở thành mẫu MPV có giá thành thấp nhất phân khúc. Mức giá này thậm chí còn rẻ hơn giá bán của xe Toyota Vios phiên bản 1.5E đến 32 triệu đồng.

suzuki-ertiga-2019-2020-ban-gl-so-san-muaxegiatot-com

Dưới đây là giá bán chi tiết của 4 mẫu MPV và mức chênh lệch của Suzuki Ertiga so với các đối thủ để khách hàng có cái nhìn khách quan hơn.

Giá bán Suzuki Ertiga Mitsubishi Xpander Toyota Avanza
Đơn vị: triệu đồng 499-549 550-620 537-593
Mức chênh lệch (đơn vị: triệu đồng) 51-71 38-44

Có thể thấy, phiên bản cao cấp nhất của Ertiga là GLX còn rẻ hơn bản thấp cấp của Mitsubishi Xpander.

Tham khảo:

» Giá lăn bánh xe Suzuki Ertiga 2024

» Giá lăn bánh xe Mitsubishi Xpander 2024

» Giá lăn bánh xe Toyota Avanza 2024

2. Thiết kế lịch lãm không lỗi mốt về sau

Việt Nam vốn là thị trường ô tô đòi hỏi rất cao về “nhan sắc”. Do đó phiên bản tiền nhiệm của Ertiga hầu như “không có đất diễn” bởi vẻ ngoài luôn bị đánh giá là thực dụng, rẻ tiền.