Bảy sản phẩm mà Toyota sản xuất không phải là xe hơi có thể bạn chưa biết?

0
610
https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Mới đây, Toyota đã trở thành thương hiệu xe hơi giá trị nhất trên thế giới theo hãng sếp hạng Interband. Cùng với đó Toyota cũng công bố một sản phẩm mới của mình, không phải về xe hơi mà là du thuyền Panam-31. Bạn có bất ngờ không? Bạn có biết Toyota không chỉ là hãng sản xuất ra các sản phẩm xe hơi mà còn sản xuất ra những sản phẩm sáng tạo khác. Hãy cũng Mua Xe Giá Tốt tham khảo bảy sản phẩm không phải là xe hơi Toyota sản xuất ra mà có thể bạn chưa biết?

1. Tàu thuyền 

Ponam 31 toyota tan cang
Toyota bước vào kinh doanh hàng hải vào năm 1997 với Ponam-28. Tất cả các tàu Toyota trang bị động cơ Ô tô nhưng được điều chỉnh đặc biệt cho phù hợp hơn với mục đích hàng hải. Du thuyền mới nhất Ponam 31 là du thuyền thể thao được trang bị động cơ 3.0 lít Diesel phun dầu trực tiếp từ xe Toyota Land Cruiser Prado. Du thuyền này dài khoảng 31foot chở tối đa 12 người với giá bán khoảng 29.700.000  ¥ Nhật Bản (khoảng 170.000 £ )

2. Rotbot

Kirobo in space robot toyota tan cang
Từ năm 2011, Toyota Motor toàn cầu đã chạy một chương trình ‘Đối tác Robot’ chuyên sản xuất ra các loại robot phục vụ cho bốn mục đích khác nhau bao gồm y tế và phúc lợi hỗ trợ, vận động hỗ trợ, hỗ trợ đời sống và hỗ trợ làm việc. Từ đó đến nay một loạt Robot đã được phát minh theo chương trình này bao gồm cả robot Walk Training Assist và Balance Training Assist, hai robot được thiết kế để hỗ trợ trong quá trình phục hồi chức năng của bệnh nhân.

Ngoài ra, Toyota đã phát triển phần mềm nhận dạng khuôn mặt người cho Kirobo, một con robot cao 34cm và rất dễ thương. Kirobo đã trở thành một trong các robot đầu tiên nói chuyện trong không gian vào tháng 08 – 2013.

3. Nhà cửa

Eco House toyota tancang
Các fan của Toyota có vẻ như rất ngạc nhiên khi Toyota là một trong những công ty thiết kế xây dựng nên các căn nhà ở bắt đầu từ năm 1975. Thật bất ngờ phải không ? Toyota xây dựng khoảng 15000 căn nhà mỗi năm với các kỹ thuât xây dựng khác nhau bao gồm các công ty cao tầng và các căn nhà cho thuê. 

4. Xe tải nâng Toyota

Toyota fork lift toyota tan cang
Toyota Material Handling (Anh Quốc) là nhà sản xuất xe tải nâng với ba nhà máy ở châu Âu tại Pháp, Ý và Thụy Điển. Xe nâng Toyota đã giành được nhiều giải thưởng về thiết kế tại các diễn đàn quốc tế. Thiết kế nổi bật 2014 là giải thưởng được trao cho sản phẩm BT Movit N-series của Toyota. Xe nâng Toyota nổi tiếng thế giới với công nghệ trực quan như hệ thống Active Stability (SAS) cải thiện sự ổn định khi tải. 

5. Máy khâu 

may khau toyota tan cang