https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Tháng 5/2020, lần đầu tiên VinFast Lux A2.0 vượt mặt Camry góp mặt trong top 10 xe bán chạy nhất tháng. Thừa thắng xông lên, Lux A2.0 liên tục tung ra nhiều gói khuyến mại để đến gần hơn với khách hàng.

Tuy nhiên không chỉ nổi trội ở các yếu tố ưu đãi như giá cả, tặng vật chất, người dùng Việt đang dần trải nghiệm sản phẩm trong nước và có cái nhìn ngày một khác hơn đối với dòng xe này. Bài viết sau đây của Mua Xe Giá Tốt sẽ chỉ ra những lý do hấp dẫn giúp Lux A2.0 ngày càng được ưa chuộng hơn Toyota Camry.

Tổng quan thị trường 6 tháng đầu năm 2020

Vào tháng 5/2020, lần đầu tiên bộ đôi VinFast Fadil và Lux A 2.0 lập được cú đúp trong bảng xếp hạng 10 xe bán chạy nhất tháng. Nếu Fadil hất cẳng được Grand i10 thì Lux A2.0 lật đổ ngôi vương từ Toyota Camry với doanh số 628 xe bán ra.

ban-tieu-chuan-base-VinFast-lux-a20-2020-2021-muaxegiatot-vn

Theo đánh giá của các chuyên gia, kết quả này không có gì là lạ với một nhân tố có nhiều tính đột biến như Lux A2.0. Xe hội tụ nhiều yếu tố để cạnh tranh với những hãng xe nổi tiếng trên thế giới.

Theo đó, dù dịch bệnh Covid-19 khiến thị trường ô tô ảnh hưởng nặng nề nhưng Lux A2.0 cũng là mẫu sedan hiếm hoi ghi nhận sức tăng trưởng mạnh mẽ dù thị trường đang lao dốc vì dịch bệnh.

Cụ thể trong 3 tháng đầu năm, sức bán của VinFast Lux A2.0 cũng không hề nhỏ, trung bình khoảng 300 xe/tháng- đi đầu trong phân khúc xe hạng sang. Và ngay lập tức đến tháng 5 là một cú hích lớn ghi tên mình vào bảng xếp hạng 10 xe bán chạy nhất trong khi các đối thủ vẫn chưa kịp ổn định tình hình.