https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Ngày 09-3, Toyota chính thức ra mắt thị trường 3 phiên bản Corolla Altis Facelift. Mỗi phiên bản đều có giá bán, trang bị tiện nghi, cộng nghệ an toàn khác nhau, đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng người dùng. Ngoại thất của 3 phiên bản không có nhiều khác biệt, riêng bản 1.8HEV có một số điểm nhận diện nằm ở cụm đèn pha, logo ở đầu xe và thân xe.

Cả 3 phiên bản Toyota Altis đều có 5 tùy chọn màu sơn ngoại thất bao gồm: Trắng ngọc trai, Đỏ, Bạc, Xám và Đen. Lựa chọn màu Trắng ngọc trai, khách hàng cần trả thêm 8 triệu đồng.

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận báo giá xe Toyota tốt nhất trong tháng:

MIỀN NAM: 0937.660088 (Mr Việt)

MIỀN BẮC: 0774.798.798 (Mr Anh) 

Quý khách Click vào số điện thoại sẽ tạo cuộc gọi trên di động.

Giới thiệu phiên bản Corolla Altis 1.8G

Đây là phiên bản tiêu chuẩn, có giá bán niêm yết thấp nhất phân khúc, 719 triệu đồng, nhưng bị cắt giảm một số công nghệ an toàn trong gói Toyota Safety Sense. Mặc dù là phiên bản tiêu chuẩn nhưng vẫn được trang bị cụm đèn trước, sau công nghệ LED. “Dàn chân” của Corolla Altis 1.8G chỉ được trang bị bộ lazang đa chấu kích thước 16 inch. 

Corolla Altis 1.8G 2022 được trang bị mâm xe 16 inch
Corolla Altis 1.8G được trang bị mâm xe 16 inch

Bên trong khoang lái, Toyota Altis 1.8G được trang bị vô lăng 3 chấu bọc da, phía sau là đồng hồ TFT 4,2 inch. Trên bảng taplo nổi bật với màn hình cảm ứng trung tâm 9 inch. Toàn bộ ghế ngồi đều được bọc da, ghế lái chỉnh điện 10 hướng.

Phần đầu xe Toyota Corolla Altis 1.8G 2022
Phần đầu xe Toyota Corolla Altis 1.8G

Một số trang bị tiện nghi có trên Corolla Altis 1.8G bao gồm: Điều hòa tự động 1 vùng độc lập, hệ thống âm thanh 6 loa, phanh tay điện tử, giữ phanh tự động, khởi động bằng nút bấm, chìa khóa thông minh, hệ thống kết nối T – Connect. Việc giữ nguyên phanh tay điện tử cũng như giữ phanh tự động chính là một yếu tố giúp khách hàng đưa ra lựa chọn cho phiên bản này.