https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Từ trước đến nay, phân khúc sedan hạng sang cỡ nhỏ- nơi có sự góp mặt của những mẫu xe tên tuổi như Mercedes C200, BMW 320i, Audi A4 thường được đem ra so sánh, cân nhắc với phân khúc sedan hạng D bởi có mức giá bán xấp xỉ, tiệm cận.

so-sanh-camry-25q-va-mercedes-200-2019-muaxegiatot-vn

Dù có sự chênh lệch về mặt giá trị thương hiệu nhưng thực tế ai cũng mong muốn sở hữu những chiếc xe sang hào nhoáng hơn những dòng xe phổ thông. Bài viết dưới đây của muaxegiatot.com sẽ đưa ra những câu trả lời thích đáng cho câu hỏi “Trung số 1,5 tỷ đồng mua Toyota Camry 2.5Q hay BMW 320i?”.

Giá bán

Toyota Camry 2.5Q: 1,235 tỷ đồng

BMW 320i: 1,619 tỷ đồng

Với mức giá rẻ hơn 384 triệu đồng, Toyota Camry đang có lợi thế về giá bán hơn đối thủ BMW 320i.

Đối tượng khách hàng

Toyota Camry là mẫu sedan hạng D nổi tiếng và có doanh số bán cao nhất trong phân khúc. Thông thường, khách hàng chọn mua xe Toyota Camry là những gia đình có thu nhập cao, mức sống khá cùng tiềm lực tài chính tốt. 

Tuy vậy, họ vẫn đề cao tính thực dụng chỉ có trên những chiếc xe Nhật đó là ít hỏng vặt, máy bền, chi phí sửa chu74a, bảo dưỡng thấp.

Ngược lại, những người sở hữu BMW 320i phải là những khách hàng thật sự yêu thích cảm giác lái trên những chiếc xe Đức. Vì nếu so về công nghệ, BMW 320i vẫn còn phải chào thua nhiều đối thủ khác nên “vũ khí duy nhất” mà mẫu xe này có được là cảm giác lái tuyệt vời.

Những khách hàng chọn mua xe BMW 320i thường có tài chính dồi dào, mức sống cao và không ngại chi tiết để sửa, thay thế phụ tùng hoặc mua linh kiện cho xe.

Ngoại thất

Xét về diện mạo, cả 2 xe đều tạo được cho mình điểm nhấn riêng về mặt ngoại hình. Camry 2023 trông trẻ, khỏe cá tính với bộ lưới tản nhiệt mở rộng chiếm 2/3 diện tích đầu xe.