https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Mặc dù 2020 là một năm “vất vả” đối với nền kinh tế thị trường nói chung và ngành ô tô nói riêng nhưng không thể phủ nhận đây là giai đoạn chứng kiến những thay đổi ngoạn mục đến từ các ông lớn trong ngành. 

diem-danh-9-mau-xe-dinh-cua-chop-trong-nam-2020

Thị trường ô tô Việt Nam đang có những bước phát triển mạnh mẽ khi ghi nhận lượng xe ô tô bán ra ngày càng có xu hướng gia tăng. Theo đó, sự cạnh tranh đến từ các thương hiệu cũng rất gắt gao, vì thế chính người dùng sẽ là bên được lợi khi có thêm nhiều lựa chọn “ngon, bổ, rẻ”.

Bài viết sau đây của Mua Xe Giá Tốt xin giới thiệu đến quý khách hàng 9 mẫu xe được mệnh danh là “đỉnh của chóp” khi tạo ra được những hiệu ứng rất tích cực trên thị trường. 

1. Toyota Vios

toyota-vios-xe-ban-chay-6-thang-dau-nam-2020-muaxegiatot-vn

Toyota Vios hiện đang là mẫu xe giữ danh hiệu chiếc xe bán chạy nhất tại Việt Nam trong vòng 7 năm liền. Với những thành tích đáng nể trong năm 2020 này, rất có thể chuỗi thành tích bất bại của Vios sẽ tiếp diễn.

Theo thống kê 11 tháng đầu năm 2020, lượng xe Vios bán ra là 26.198 chiếc, bỏ xa Hyundai Accent là 8.676 xe. Điều này một lần nữa giúp củng cố vị thế của Vios và gần như chiến thắng trong năm 2020 này tiếp tục gọi tên Toyota Vios. 

» Tìm hiểu chi tiết xe Toyota Vios

2. Mitsubishi Xpander

mitsubishi-xpander-xe-ban-chay-6-thang-dau-nam-2020-muaxegiatot-vn