https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Trải qua gần 3 thập kỷ gia nhập thị trường Việt Nam, Mercedes-Benz đã có được vị thế vững chắc, sự tin tưởng, yêu mến từ khách hàng Việt. Để có được những thành tựu như hiện tại, Mercedes-Benz Việt Nam đã đầu tư rất nhiều nguồn lực.

Trong 2 năm gần nhất, Mercedes-Benz Việt Nam đã chi hơn 33 triệu USD để cải tiến công nghệ, dây chuyền sản xuất giúp mang đến cho khách hàng những chiếc xe “mẹc” chất lượng nhất có thể.

Mercedes-Benz Việt Nam công bố 6 dòng xe chiếc lược năm 2022
Mercedes-Benz Việt Nam công bố 6 dòng xe chiếc lược

Ngày 26/4, Mercedes-Benz Việt Nam chính giới thiệu 6 dòng xe chiến lược trong năm nay, đây đều là những mẫu xe được yêu thích, bán chạy trên thế giới. Cụ thể gồm:

1. Mercedes-Maybach S 450 4MATIC​

Mercedes-Maybach là dòng sedan đầu bảng của thương hiệu ngôi sao 3 cánh sở hữu mọi tinh hoa của thương hiệu từ thiết kế, vật liệu, công nghệ, vận hành và an toàn. Không quá lời khi nói mỗi chiếc Mercedes-Maybach là một tác phẩm nghệ thuật.  

Mercedes-Benz Việt Nam công bố 6 dòng xe chiếc lược năm 2022

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Mercedes-Maybach S 450 4MATIC sẽ có màn ra mắt vào đầu quý 3 với giá dự kiến khoảng 8,19 tỷ đồng. Mẫu sedan xa xỉ này xứng đáng tháp tùng cho giới thượng lưu. 

Toàn bộ vật liệu sử dụng trên Mercedes-Maybach S 450 4MATIC đều được tuyển chọn kỹ lưỡng điển hình như gỗ Manufaktur, thậm chí một số chi tiết được hoàn hiện thủ công tinh xảo.