https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Trễ hẹn cập bến Việt Nam vì đại dịch Covid-19, Ford Territory 2024 đã có những bước chuẩn bị “rục rịch” đầu tiên khi các đại lý đã bắt đầu nhận đặt cọc, cũng như thông tin chiếc SUV này sẽ ra mắt khách hàng trong nước tại triển lãm ô tô diễn ra vào tháng 02 và bàn giao trong tháng tiếp theo.

Ngay khi lăn bán tại Việt Nam, Ford Territory sẽ ngay lập tức gia nhập phân khúc Crossover hạng C, bị “phả hơi nóng” từ các đối thủ đáng gờm như Mazda CX-5, Honda CR-V hay Hyundai Tucson. Mẫu xe này có gì để cạnh tranh với các “anh tài” Nhật, Hàn ?

territory xe ford 2023 muaxegiatot vn 6

Giá bán cạnh tranh

Ford Territory 2024 dự kiến được phân phối tại Việt Nam với 2 phiên bản có giá khởi điểm từ 810 triệu đồng đến xấp xỉ 1 tỷ đồng. Đây là khoảng giá “xêm xêm” Hyundai Tucson, Mazda CX-5 và thấp hơn Honda CR-V.

Nếu mức giá này không có điều chỉnh gì khi xe chính thức ra mắt, Ford Territory 2024 sẽ có một lợi thế lớn để cạnh tranh khi sở hữu cá tính Mỹ rất mạnh mẽ từ ngoại hình đến vận hành, điều đã được khẳng định qua thành công của Ranger, Everest nhiều năm qua.

Cập nhật giá xe Ford Territory tại đây: https://muaxegiatot.com/xe-ford-territory.html

Diện mạo hầm hố

danh-gia-xe-ford-territory-2021-muaxe-net

Diện mạo mới của Ford Territory 2024 không kế thừa nhiều so với bản tiền nhiệm. Đánh giá về một sự lột xác hoàn toàn cũng không hẳn là sai trong trường hợp này, ngoại trừ việc mẫu xe này quá giống thu nhỏ của chiếc Equator Sport bán ra ở Trung Quốc cách đây vài tháng.

Điều này cũng dễ hiểu vì Territory 2024 thực ra sử dụng chung khung gầm với Equator, chỉ “thêm mắm thêm muối”, rút ngắn kích thước để phù hợp cấu hình 5 chỗ. 

Xe có kích thước tổng thể (Dài x Rộng x Cao) lần lượt là 4.630 x 1.935 x 1.706 (mm) với chiều dài cơ sở 2.726 mm. Để dễ hình dung, Hyundai Tucson mới có kích thước tương ứng là 4630 x 1865 x 1695 (mm), hẹp và thấp mẫu xe này.

can-truoc-ford-territory-2021-tai-philiphine-muaxe-net