https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Tính đến thời điểm hiện tại, phân khúc sedan hạng B vẫn là phân khúc sôi động nhất tại thị trường Việt Nam. Đây là nơi có rất nhiều mẫu xe cạnh tranh và đa dạng sự lựa chọn.

Trong đó, Kia Soluto là gương mặt mới nhất vừa gia nhập vào phân khúc hạng B vào ngày 14/9-2019. Kia Soluto bước vào sân chơi đầy khốc liệt với lợi thế cạnh tranh là giá rẻ nhất phân khúc dao động từ 399-455 triệu đồng.

ra-mat-xe-kia-soluto-2020-muaxegiatot-vn»  Tham khảo giá xe Kia Soluto: https://muaxegiatot.com/xe-kia-soluto.html

Tập khách hàng mà Soluto hướng đến những đơn vị mua xe theo số lượng lớn hoặc cá nhân mua xe chạy dịch vụ.Với lợi thế giá rẻ, Soluto được Kia rất kỳ vọng có thể lật đổ được bộ 3 Vios, Accent và City.

Trước Kia Soluto, đã có khá nhiều mẫu xe áp dụng lợi thế cạnh tranh về giá bán rẻ nhưng đều không thành công. Suzuki CiazMitsubishi Attrage là 2 ví dụ điển hình nhất khi đều có doanh bán ế ẩm dù giá bán thuộc diện rẻ nhất phân khúc.

so-sanh-soluto-va-vios-2019-2020-Xetot-comTuy nhiên với Soluto, tân bình này được dự đoán sẽ tạo nên được sự khác biệt và không đi vào “vết xe đổ” của những mẫu xe “giá rẻ bán chậm”. Bởi Solotu được phân phối bởi Thaco, đơn vị có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tiếp cận những khách hàng có nhu cầu sử dụng phù hợp với các mẫu xe.

Kết quả là trong tháng 9/2019, Kia bán được 619 chiếc Soluto. Đến tháng 10/2019, doanh số tăng 106 chiếc, đạt 725 chiếc sau 2 tháng ra mắt. Thành tích này không quá tệ nhưng rõ ràng chưa đủ để lật đổ bộ 3 Vios, Accent và City đang có danh số bán ấn tượng hơn.

Vậy lý do gì khiến Kia Soluto chưa thể lật đổ bộ 3 Vios, Accent và City?

1.Kiểu dáng chưa ấn tượng

Kia Soluto là phiên bản thay thế cho mẫu xe tiền nhiệm Rio. Không thể phủ nhận, Soluto đã có sự thay đổi đáng kể trong thiết kế với vẻ ngoài bắt mắt hơn Rio.

luoi-tan-nhiet-kia-soluto-2020-muaxegiatot-vn