https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Hành trình của một thương hiệu ô tô thuần Việt khiến cả những người lạc quan nhất cũng phải kinh ngạc: Chỉ 21 tháng cho một công trình tầm cỡ giúp cho Việt Nam chuyển từ vai trò gia công sang làm chủ chuỗi giá trị sản xuất với một thương hiệu Ô tô riêng, đồng thời phá kỷ lục về tiến độ, cũng như sở hữu công nghệ đầu tiên tại Việt Nam.

Hành trình từ những giấc mơ

Sở hữu nền công nghiệp sản xuất ô tô luôn là ước mơ của bất kỳ quốc gia nào, đặc biệt là Việt Nam, đất nước đang nỗ lực hướng đến mục tiêu trở thành một quốc gia có ngành công nghiệp sản xuất phát triển, trở thành xương sống của nền kinh tế.

Chỉ 21 tháng cho một công trình tầm cỡ giúp cho Việt Nam chuyển từ vai trò gia công sang làm chủ chuỗi giá trị sản xuất với một thương hiệu Ô tô riêng
Chỉ 21 tháng cho một công trình tầm cỡ giúp cho Việt Nam chuyển từ vai trò gia công sang làm chủ chuỗi giá trị sản xuất với một thương hiệu Ô tô riêng

Với sự nhập cuộc táo bạo của Vinfast mà phía sau là “gã khổng lồ” Vingroup với tổng số vốn đầu tư khổng lồ lên tới 3.5 tỷ đô la, giờ đây giấc mơ xe Việt đang trỗi dậy mạnh mẽ và đậm nét hơn bao giờ hết.

Xe ô tô mang thương hiệu Việt – Thực sự hiện hữu

Với tốc độ xuất xưởng không tưởng, giờ đây những chiếc xe Vinfast đầu tiên chỉ còn vài ngày nữa sẽ được giao tới tay khách hàng. Trên mọi nẻo đường, những chiếc xe gắn logo hình chữ V sẽ sớm lăn bánh rộng khắp. Xe Việt không còn là giấc mơ mà đã thực sự hiện hữu một cách đầy tự hào qua những dấu mốc của hành trình khó tin này: