https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Phân khúc SUV 7 chỗ đa dụng tại thị trường Việt Nam luôn diễn ra sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt với những cái tên lớn trong ngành ô tô.

Sau những ngày dài chiếm đóng thị phần, người ta thấy Fortuner và Everest ngày càng xuất hiện nhiều còn Terra dần vắng bóng và lép vế. Cùng Mua Xe Giá Tốt giải mã những lý do khiến Terra yếu thế và dần bị lãng quên trong phân khúc này.

1. Ngoại hình chưa thật sự bắt mắt

Khách hàng ở thị trường Việt luôn là những người dùng đề cao tính thẩm mỹ trên mỗi chiếc xe. Chính vì thế, ngoại thất đẹp luôn là một trong những điểm ưu tiên hàng đầu khi quyết định xuống tiền bên cạnh giá bán hấp dẫn.

fortuner-daily-toyota-tan-cang-Xetot-comToyota là hãng xe được nhiều khách hàng đánh giá là đề cao tính thực dụng trong lối thiết kế. Tuy nhiên vẫn phải công nhận rằng chiếc SUV Fortuner thế hệ mới mang đến cho những vị chủ nhân giàu có ngồi bên trong sự uy quyền nhờ vẻ ngoài đạo mạo.

Xe chọn lối tạo hình lịch lãm, phong thái đĩnh đạc nhờ những đường cong uyển chuyển. Thân xe cho cảm giác xe luôn chuyển động dù đang đứng yên với những đường gân dài.

gia-xe-ford-everest-2019-2020-Xetot-com