MR Bính 0908 66 77 88 Thu mua Ô tô cũ giá cao

Ngày 01/07 vừa qua, Ford Everest 2024 chính thức ra mắt Việt Nam với 4 phiên bản: Ambiente, Sport, Titanium và Titanium+. Hiện tại, nhiều khách hàng đang quan tâm đến mẫu xe Ford Everest 2024 và cần được tư vấn về màu xe phù hợp. Vậy Everest 2024 có bao nhiêu màu sắc, lựa chọn màu xe nào phù hợp phong thủy?

Các màu xe Ford Everest 2024

Bảng màu xe Ford Everest 2023
Bảng màu xe Ford Everest 2024

Ford Everest 2024 có 7 màu sắc ngoại thất để khách hàng lựa chọn bao gồm: Nâu đồng, Đỏ cam, Xanh dương, Ghi xám, Trắng tuyết, Đen và Bạc. Khi lựa chọn màu Trắng tuyết hoặc Đỏ cam, khách hàng cần trả thêm 7 triệu đồng. 

Ngoài ra, khách hàng cũng cần trả thêm 7 triệu đồng nếu lựa chọn nội thất với màu hạt dẻ. Với sự đa dạng màu sắc, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn màu xe Everest 2024 sao cho phù hợp với phong thủy của bản thân. 

Tham khảo các phiên bản xe Ford Everest 2024

Ford Everest Ambiente 2.0L AT 4×2

Ford Everest Sport 2.0L AT 4×2

Ford Everest Titanium 2.0L AT 4×2

Ford Everest Titanium+ 2.0L AT 4×4

Vì sao cần lựa chọn màu xe Everest 2024 hợp phong thủy?

Trong cuộc sống, công việc, phong thủy là một yếu tố quan trọng mà bất kỳ ai cũng phải chú ý. Điều này được thể hiện rõ ở việc lựa chọn các vật dụng, đồ dùng, xây nhà, mua xe,… với màu sắc hợp phong thủy. 

Xe ô tô là một tài sản có giá trị, là phương tiện di chuyển của con người, việc chọn màu sắc xe Everest hợp phong thủy theo quan niệm của người Việt Nam sẽ mang lại may mắn, tài lộc, giúp người sở hữu cảm thấy yên tâm và an toàn hơn sử dụng.

Theo phong thủy ngũ hành, mỗi một mệnh sẽ có những màu sắc tương ứng giúp mang lại may mắn, tài lộc hay mang đến vận xui. Điều này được gọi là màu sắc tương sinh và tương khắc tương ứng với các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Như vậy, lựa chọn màu xe Ford Everest 2024 hợp phong thủy là lựa chọn màu hợp mệnh đối với khách hàng. 

lựa chọn màu xe Ford Everest 2023 hợp phong thủy là lựa chọn màu hợp mệnh đối với khách hàng. 
Lựa chọn màu xe Ford Everest 2024 hợp phong thủy là lựa chọn màu hợp mệnh đối với khách hàng.

Lựa chọn màu xe Ford Everest 2024 theo mệnh

Với 7 màu xe Ford Everest 2024, khách hàng cần biết được mình thuộc mệnh gì để lựa chọn sao cho phù hợp. Mẫu xe Ford Everest 2024 với màu nào nào phù hợp với mệnh của mình đòi hỏi khách hàng phải hiểu được về ngũ hành tương sinh, tương khắc để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Chọn màu xe Everest 2024 hợp mệnh Kim

Theo ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim là quan hệ tương sinh, nên việc lựa chọn màu sắc thuộc hành Thổ sẽ mang lại nhiều năng lượng tích hợp. Ngoài ra cũng có thể lựa chọn màu thuộc hành Kim theo quan hệ tương hỗ. Các màu sắc hợp mệnh Kim bao gồm: Trắng, Xám bạc, Vàng, Nâu đất.

Theo đó, những màu sắc Everest 2024 hợp phong thủy cho người mệnh Kim để khách hàng lựa chọn bao gồm: Trắng tuyết, Bạc, Ghi xám, Nâu đồng. Trong đó, màu Nâu đồng được đánh giá là màu sắc nên lựa chọn nhất cho người mệnh Kim. 

Màu nâu đồng
Màu nâu đồng

Chọn màu xe Everest 2024 hợp mệnh Mộc

Dựa vào ngũ hành, ta thấy được Thủy sinh Mộc, vì vậy lựa chọn màu sắc Ford Everest 2024 của mệnh Thủy là những màu hợp phong thủy cho mệnh Mộc. Màu sắc thuộc hành thủy gồm màu Xanh da trời, Đen. Còn màu sắc thuộc bản mệnh Mộc là Xanh lá. Theo đó, khách hàng mệnh Mộc nên lựa chọn màu xe Ford Everest 2024 đó là: Xanh dương, Đen.

Màu xanh dương
Màu xanh dương

Chọn màu xe Everest 2024 hợp mệnh Thủy

Dựa vào mối quan hệ trong ngũ hành tương sinh, người mệnh Thủy hợp những màu sắc từ Trắng đến Xanh dương. Màu tương sinh với người mệnh Thủy là màu Trắng, Bạc, Bạch kim. Màu tương hợp với mệnh Thủy đó là Xanh nước biển, Đen. 

Do vậy, khách hàng thuộc mệnh Thủy khi mua xe Ford Everest 2024 nên lựa chọn những màu sau đây để hợp phong thủy: Xanh dương, Ghi xám, Trắng tuyết, Đen và Bạc. Trong đó, Kim sinh Thủy là quan hệ tương sinh. Màu sắc hợp nhất thuộc hành Kim để mua xe Everest 2024 đó là màu Bạc.

Màu bạc
Màu bạc

Chọn màu xe Everest 2024 hợp mệnh Hỏa

Theo ngũ hành tương sinh, Mộc tương sinh với Hỏa, nên những người Mệnh Hỏa sẽ hợp với màu sắc thuộc hành Mộc là màu xanh lá. Những màu sắc thuộc hành Hỏa theo quan hệ tương hỗ hợp phong thủy gồm Đỏ, Cam, Tím. Dựa vào những căn cứ này theo phong thủy, khách hàng hãy lựa chọn màu Đỏ Cam khi mua xe 7 chỗ Ford Ford Everest 2024.

Màu đỏ cam
Màu đỏ cam

Chọn màu xe Everest 2024 hợp mệnh Thổ

Thuyết ngũ hành cho thấy màu sắc tương sinh với mệnh Thổ gồm: Đỏ, Cam, Hồng, Tím. Màu sắc tương hợp với mệnh Thổ là màu Vàng, Vàng Nâu, Nâu. Do đó, người mệnh Thổ khi mua xe Ford Everest 2024 nên lựa chọn màu sắc sau đây để đảm bảo hợp phong thủy với mệnh: Đỏ cam, Nâu đồng. Trong đó, màu Đỏ Cam tương sinh được đánh giá là màu sắc hợp phong thủy nhất mà khách hàng mệnh Thổ nên chọn. 

> Tham khảo: Thủ tục mua xe Ford Everest trả góp

LIÊN HỆ TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ FORD TOÀN QUỐC

MIỀN NAM: 0909.516.156 (Ms Vy)

MIỀN BẮC: 0931.306.369 (Mr Tiến)

 

5/5 - (1 bình chọn)