MR Bính 0908 66 77 88 Thu mua Ô tô cũ giá cao

Ngày 12-8 vừa qua, Ford Ranger  thế hệ mới chính thức ra mắt Việt Nam với 6 phiên bản cho 4 cấu hình bao gồm: XL, XLS, XLTWildtrak. Ngoài việc quan tâm đến giá bán, hiện không ít khách hàng có nhu cầu tư vấn màu xe Ford Ranger 2024 nào phù hợp với phong thủy, hợp mệnh, hợp tuổi. Vậy Ford Ranger 2024 có bao nhiêu màu sắc, lựa chọn màu xe nào phù hợp phong thủy?

tu van mau xe ford ranger 2023 muaxegiatot vn 1

8 màu xe Ford Ranger 2024

Ford Ranger 2024 cung cấp tổng cộng 8 tùy chọn màu sắc ngoại thất dành cho 6 phiên bản bao gồm: Đen, Bạc, Trắng, Ghi ánh thép (Xám), Đỏ cam, Xanh dương, Vàng Luxe, Nâu.

Nếu lựa chọn màu vàng Luxe hoặc Đỏ cam trên phiên bản Wildtrak, khách hàng cần trả thêm 7 triệu đồng khi thanh toán. Với sự đa dạng màu sắc như vậy, lựa chọn xe Ford Ranger 2024 như thế nào để phù hợp với phong thủy?

Chọn màu xe Ranger 2024 hợp phong thủy có ý nghĩa gì?

Trong phong thủy, màu sắc là một yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến vận may, tài lộc của mỗi người. Tùy vào tuổi tác và vận mệnh của mỗi người sẽ có những màu sắc hợp phong thủy khác nhau. Nhất là những vật dụng, phương tiện sử dụng thường xuyên như xe cộ càng phải chọn màu hợp phong thủy. 

tu van mau xe ford ranger 2023 muaxegiatot vn 2

Theo phong thủy ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ sẽ đại diện cho một màu sắc nhất định. Đây là căn cứ để khách hàng có thể lựa chọn được màu xe Ford Ranger 2024 hợp phong thủy đối với bản thân. Khi chọn được màu sắc tương sinh, tương hợp theo phong thủy sẽ giúp cho cuộc sống, công việc thêm may mắn và tài lộc. 

Lựa chọn màu xe Ford Ranger 2024 theo mệnh

Với tổng cộng 7 màu xe xe bán tải Ford Ranger 2024, khách hàng cần biết tuổi mình thuộc mệnh gì để có cách lựa chọn hợp phong thủy. Sau đó căn cứ vào quan hệ tương hợp, tương sinh giữa màu sắc với mệnh mới có thể đưa ra được quyết định chuẩn nhất. 

Các màu sắc Đen, Bạc, Trắng, Ghi ánh thép, Đỏ cam, Xanh dương, Vàng Luxe đều cung cấp cho khách hàng những lựa chọn đa dạng, không chỉ hợp phong thủy mà còn đáp ứng gu thẩm mỹ và sở thích cá nhân. 

tu van mau xe ford ranger 2023 muaxegiatot vn 3

Chọn màu xe Ranger 2024 hợp mệnh Kim

Dựa vào mối quan hệ của ngũ hành tương sinh, lựa chọn màu sắc đại diện cho mệnh Thổ và mệnh Kim được đánh giá là hợp phong thủy cho mệnh Kim. Bởi Thổ sinh Kim là quan hệ tương sinh, người mệnh Kim chọn màu xe Ford Ranger 2024 đại diện cho hành Thổ sẽ cảm thấy luôn tràn đầy năng lượng tích cực. 

Ngoài ra cũng có thể lựa chọn màu sắc đại diện cho hành Kim theo quan hệ tương hỗ. Dựa vào những cơ sở trên đây, các màu sắc xe Ford Ranger 2024 hợp phong thủy cho người mệnh Kim bao gồm: Bạc, Trắng, Ghi ánh thép, Vàng Luxe. Trong đó, màu Vàng Luxe đại diện cho hành Thổ nên được đánh giá là màu sắc sẽ mang lại nhiều may mắn cho khách hàng mệnh Kim. 

Ford Ranger 2023 màu bạc
Ford Ranger 2024 màu bạc
Ford Ranger 2023 màu trắng
Ford Ranger 2024 màu trắng
Ford Ranger 2023 màu xám (ghi ánh thép)
Ford Ranger 2024 màu xám (ghi ánh thép)
Ford Ranger 2023 màu vàng
Ford Ranger 2024 màu vàng

Chọn màu xe Ranger 2024 hợp mệnh Mộc

Ngũ hành tương sinh cho thấy mối quan hệ Thủy sinh Mộc. Theo đó, lựa chọn các màu xe Ranger 2024 thuộc hành Thủy sẽ tốt nhất đối với người mệnh Mộc. Các màu sắc thuộc hành Thủy đó là màu Xanh da trời, Đen. Khách hàng cũng có thể lựa chọn màu sắc thuộc hành Mộc là Xanh lá. Tổng kết lại, các màu sắc xe Ford Ranger hợp phong thủy với những khách hàng mệnh Mộc đó là: Xanh dương, Đen.

Ford Ranger 2023 màu xanh dương
Ford Ranger 2024 màu xanh dương
Ford Ranger 2023 màu đen
Ford Ranger 2024 màu đen

Chọn màu xe Ranger 2024 hợp mệnh Thủy

Người thuộc mệnh Thủy sẽ phù hợp những gam màu sắc từ Trắng đến Xanh dương. Theo ngũ hành tương sinh, các màu sắc hợp với người mệnh Thủy có thể kể đến như: Trắng, Bạc, Bạch kim, Xanh nước biển, Đen. Trong đó, các màu Trắng, Bạc, Bạch kim có ý nghĩa là quan hệ tương sinh với người mệnh Thủy.

Theo đó, những màu sắc xe Ford Ranger 2024 hợp phong thủy cho người mệnh Thủy bao gồm: Xanh dương, Ghi ánh thép, Trắng, Đen và Bạc. Trong đó, Trắng, Bạc, Bạch kim là 3 màu sắc có ý nghĩa tương sinh và hợp phong thủy nhất đối với người mệnh Thủy. 

Chọn màu xe Ranger 2024 hợp mệnh Hỏa

Ngũ hành tương sinh cho thấy khách hàng thuộc Mệnh Hỏa sẽ hợp với màu sắc thuộc hành Mộc theo quan hệ tương sinh, đó là màu Xanh lá. Tuy nhiên, 7 tùy chọn màu sắc của Ford Ranger 2024 không có màu Xanh lá. Vì vậy, khách hàng cần lựa chọn màu sắc thuộc hành Hỏa theo quan hệ tương hỗ, đó là màu Đỏ Cam khi mua xe Ford Ranger 2024.

Ford Ranger 2023 màu đỏ cam
Ford Ranger 2024 màu đỏ cam

Chọn màu xe Ranger 2024 hợp mệnh Thổ

Người mệnh Thổ theo phong thủy cho thấy sẽ hợp với các màu sắc thuộc hành Hỏa, đó là: Đỏ, Cam, Hồng, Tím. Các màu sắc tương hợp với của chính hành Thổ là màu Vàng, Vàng Nâu, Nâu. 

Ford Ranger 2023 màu nâu
Ford Ranger 2024 màu nâu

Từ đó có thể thấy, người mệnh Thổ nên lựa chọn các màu xe Ford Ranger 2024 sau đây để hợp phong thủy: Đỏ cam, Vàng Luxe. Trong đó, màu Đỏ Cam theo quan hệ tương sinh sẽ giúp khách hàng mệnh Thổ gặp được nhiều tài lộc, may mắn nhất. 

LIÊN HỆ TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ FORD TOÀN QUỐC

FORD MIỀN NAM: 0909.516.156 (Ms Vy)

FORD MIỀN BẮC: 0931.306.369 (Mr Tiến)

Quý khách Click vào số điện thoại sẽ tạo cuộc gọi trên di động.

» Tham khảo: Tư vấn thủ tục mua xe Ford Ranger trả góp 2024

5/5 - (2 bình chọn)