MR Bính 0908 66 77 88 Thu mua Ô tô cũ giá cao

VinFast VF5 Plus được giới thiệu tại thị trường nội địa với 16 màu ngoại thất, mang đến lựa chọn đa dạng cho khách Việt. Mỗi màu xe VinFast VF5 Plus sẽ hợp với mệnh của chủ nhân khác nhau, vậy đâu là màu hợp với bạn?

VinFast VF5 Plus có bao nhiêu màu?

Dòng SUV điện cỡ A VinFast VF5 Plus không chỉ gây ấn tượng nhờ kích thước nhỏ gọn, linh hoạt, tiện nghi an toàn đầy đủ mà còn bởi nhiều lựa chọn màu sắc phong phú. 

Theo đó, bảng màu ngoại thất của VinFast VF5 Plus có đến 16 lựa chọn mang đến cho khách Việt với cách phối màu đa dạng, độc đáo và trẻ trung. 

Vinast VF5 Plus có tới 16 màu ngoại thất
Vinast VF5 Plus có tới 16 màu ngoại thất

Theo đó, VinFast VF5 Plus có hai tùy chọn màu sắc gồm 1 tông và 2 tông kết hợp mang đến tổng cộng 16 tùy chọn màu khắc nhau cho khách hàng.

Cụ thể, Vinast VF5 Plus có tới 16 màu ngoại thất bao gồm:

– 1 màu đơn (6 màu) : Đen, Bạc, Trắng, Đỏ, Cam, Xanh

– 2 tông màu (10 màu): Thân xanh – nóc trắng, Thân đen – nóc bạc, Thân cam – nóc bạc, Thân đỏ – nóc bạc, Thân bạc – nóc xanh, Thân trắng – nóc xanh, Thân bạc – nóc cam, Thân trắng – nóc cam, Thân xanh – nóc cam, Thân đỏ – nóc cam

Màu nào của VinFast VF5 Plus hợp phong thủy

Màu đen 

VinFast VF5 Plus màu đen là lựa chọn phù hợp cho những người mệnh Thủy và Mộc.
VinFast VF5 Plus màu đen là lựa chọn phù hợp cho những người mệnh Thủy và Mộc.

Xe điện VinFast VF 5 Plus màu đen là lựa chọn phù hợp cho những người mệnh Thủy và Mộc. Trong đó, màu đen là màu tương hợp với người mệnh Thủy mang đến may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Còn người mệnh Mộc cũng có thể chọn xe màu đen vì đây là màu tương sinh, giúp hỗ trợ cho chủ nhân. 

Màu bạc

Với màu bạc, khách hàng có mệnh Kim có thể chọn để thu hút may mắn trong suốt quá trình vận hành xe. Người mệnh Thủy cũng có thể chọn VinFast VF5 Plus màu bạc. 

Màu trắng

Đây tiếp tục là một màu sắc tốt cho người mệnh Kim. Tương tự người mệnh Thủy cũng nên chọn màu trắng khi mua xe VinFast VF5 Plus.  

Màu đỏ

Người mệnh Hỏa có thể chọn xe VinFast VF5 Plus màu đỏ vì đây là màu bản mệnh, giúp mang đến may mắn, tài lộc cho chủ xe.
Người mệnh Hỏa có thể chọn xe VinFast VF5 Plus màu đỏ vì đây là màu bản mệnh, giúp mang đến may mắn, tài lộc cho chủ xe.

Người mệnh Hỏa có thể chọn xe VinFast VF5 Plus màu đỏ vì đây là màu bản mệnh, giúp mang đến may mắn, tài lộc cho chủ xe. Ngoài ra, người mệnh Thổ cũng có thể lựa chọn màu này khi mua xe. 

Màu cam

Tương tự, màu cam cũng là một màu sắc bản mệnh của người mệnh Hỏa và tương sinh với người mệnh Thổ. 

Màu xanh

Đây là màu sắc bản mệnh của người mệnh Thủy. Do đó, chủ xe nên chọn màu xanh khi mua xe VinFast VF5 Plus. Màu xanh cũng phù hợp với người mệnh Mộc. 

Màu xanh, nóc trắng

Với màu chủ đạo là xanh, chiếm phần lớn, người mệnh Thủy có thể chọn gam màu này khi mua xe VinFast VF5 Plus.
Với màu chủ đạo là xanh, chiếm phần lớn, người mệnh Thủy có thể chọn gam màu này khi mua xe VinFast VF5 Plus.

Với màu chủ đạo là xanh, chiếm phần lớn, người mệnh Thủy có thể chọn gam màu này khi mua xe VinFast VF5 Plus. Dù màu xanh cũng hợp với mệnh Mộc, nhưng do có phần nóc màu trắng màu kỵ với bản mệnh, nên người thuộc mệnh này có thể cân nhắc khi lựa chọn xe.  

Màu đen, nóc bạc

Cả hai màu đen và bạc đều mang đến may mắn, tài lộc cho chủ nhân mệnh Thủy, do đây là hai màu tương sinh, tương hợp. Trong khi đó, màu xanh hợp mệnh Mộc nhưng màu bạc lại khắc. Song phần nóc chiếm phần ít trong tổng thể ngoại thất nên người mệnh Mộc cũng có thể cân nhắc lựa chọn.

Màu cam, nóc bạc

Màu cam hợp mệnh Hỏa và Thổ, còn màu bạc lại khắc Hỏa, nhưng tương sinh Thổ. Do đó, VinFast VF5 Plus phần thân màu cam nóc bạc sẽ rất hợp với mệnh Thổ, trong khi người mệnh Hỏa có thể cân nhắc. 

Màu đỏ, nóc bạc

Tương tự, màu đỏ nóc bạc hợp với mệnh Thổ, nhưng lại có phần khắc với mệnh Hỏa do phần nóc bạc.

Màu bạc, nóc xanh

Màu bạc nóc xanh hợp với mệnh Kim và Thủy do cả hai gam màu này đều tương hợp, tương sinh với người mệnh này. Dù mệnh Mộc có hợp với màu xanh nhưng phần thân màu bạc chiếm phần lớn sẽ khắc mệnh, mang đến những xui rủi cho chủ nhân. 

Màu trắng, nóc xanh

Tương tự, đây cũng là hai màu phù hợp với người mệnh Kim và Thủy nhưng lại không tốt cho người mệnh Mộc.
Tương tự, đây cũng là hai màu phù hợp với người mệnh Kim và Thủy nhưng lại không tốt cho người mệnh Mộc.

Tương tự, màu trắng nóc xanh cũng là hai màu phù hợp với người mệnh Kim và Thủy nhưng lại không tốt cho người mệnh Mộc. 

Màu bạc, nóc cam

Màu bạc là màu tương sinh của mệnh Thủy mang đến may mắn cho chủ xe. Tuy nhiên, phần nóc có màu cam lại là màu tương khắc với mệnh Thủy. Song, màu chủ đạo ở đây vẫn là màu bạc nên người mệnh Thủy yêu thích cách phối tông màu như này có thể chọn xe VinFast VF5 Plus có màu bạc, nóc cam. 

Màu trắng, nóc cam

Cũng như trên, màu trắng hợp mệnh Kim và Thủy. Nhưng màu cam lại khắc hai mệnh này. Tuy nhiên phần nóc cam chiếm khá ít, nên hai mệnh này có thể cân nhắc chọn lựa màu loại này để mua xe. 

Màu xanh, nóc cam

Màu xanh vốn là màu bản mệnh của mệnh Thủy và là màu tương sinh của mệnh Mộc. Vì vậy, hai mệnh này có thể chọn xe màu xanh để sử dụng. Phần nóc màu cam không ảnh hưởng quá nhiều đến hai mệnh này. 

Màu đỏ, nóc cam

Đỏ và cam là hai màu hợp với mệnh Hỏa và Thổ nên người mệnh này có thể chọn xe VinFast VF5 Plus theo tông màu này. 

Tham khảo:

Giá xe điện Vinfast VF6

Giá xe điện Vinfast VF7

5/5 - (1 bình chọn)