https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, mọi hoạt động kinh tế trở nên trì trệ và hiển nhiên ngành ô tô cũng không ngoại lệ. Theo ghi nhận của nhiều tư vấn bán hàng, trong giai đoạn này doanh số bán xe rất ế ẩm vì khách hàng hạn chế tiếp xúc cộng đồng theo công văn của Thủ tướng Chính Phủ.

Theo Mr Bính, một nhân viên bán hàng của Toyota ở TP.HCM chia sẻ: “Khách hàng đến xem xe vắng lắm, hẹn gặp khách hàng cũng không dễ dàng gì, doanh số bán hiện đã giảm hơn một nửa.” Đây cũng là tâm sự chung của nhiều nhân viên tư vấn bán hàng từ các đại lý khác.

Các đại lý đua nhau giảm giá

Trước tình hình kinh doanh ế ẩm, nhiều đại lý đã triển khai các chương trình khuyến mãi khi mua xe ô tô trong tháng 3-2021 nhằm khuyến khích khách hàng mua xe.

Nhiều mẫu xe oto đang giảm giá mạnh nhằm kích cầu mua dịch Covid-19
Nhiều mẫu xe oto đang giảm giá mạnh nhằm kích cầu mùa dịch Covid-19

Ford Explorer giảm 269 triệu đồng

Ngày thường, Ford Explorer vốn đã có doanh số bán không cao nay lại còn ế ẩm hơn do dịch bệnh. Do đó, các đại lý Ford đã quyết định giảm giá 269 triệu đồng tiền mặt cho mẫu SUV này.

Chưa hết, khách hàng còn nhận được gói bảo hành 5 năm, bảo dưỡng 5 năm miễn phí và cứu hộ 5 năm. Như vậy, tổng cộng giá trị ưu đãi mà khách hàng nhận được lên tới gần 300 triệu đồng.

? Mua xe Ford Explorer tại đây: https://muaxegiatot.com/xe-ford-explorer.html

Toyota Innova giảm 140 triệu đồng

Dịch bệnh không “kiêng nể” bất kỳ thương hiệu nào dù là Toyota với doanh số bán  hàng đầu Việt Nam. Innova trước dịp tết có doanh số bán rất tốt nhưng đã chững lại khi bùng nổ dịch bệnh.

4 phiên bản của Innova đang được giảm giá từ  90 – 100 triệu đồng, thậm chí đã có đại lý giảm giá sốc lên tới 140 triệu đồng. Đây là lần giảm giá sâu nhất của Innova từ trước đến nay.

? Mua xe Toyota Innova tại đây: https://muaxegiatot.com/xe-toyota-innova.html

Honda CR-V giảm giá 100 triệu đồng

Mẫu crossover bán chạy nhất Việt Nam Honda CR-V cũng không thoát khỏi tình trạng ế ẩm trong những tháng vừa qua. Theo thống kê từ nhiều đại lý, CR-V đang được giảm giá từ  30 – 100 triệu đồng tiền mặt. Đi kèm còn có 50 triệu đồng tiền phụ kiện.

Tham khảo một đại lý Honda tại Hà Nội, bản CR-V 1.5E đang được giảm tới 100 triệu đồng tiền mặt. Trong khi mức giảm 75 triệu đồng sẽ dành cho 2 bản CR-V 1.5G và CR-V E. Còn bản cao cấp nhất là CR-V 1.5L được giảm khoảng 80 triệu đồng.

? Mua xe Honda CR-V tại đây: https://muaxegiatot.com/xe-honda-crv.html

Toyota Fortuner giảm giá 100 triệu đồng

“Thánh” Toyota Fortuner – mẫu SUV bán chạy nhất Việt Nam cũng đang nhận được các chương trình giảm giá hấp dẫn. Hiện tại, bản Fortuner 2.4AT 4×2 đang được giảm tới 100 triệu đồng tiền mặt. Trong khi bản Fortuner đang được giảm 45 triệu đồng tiền mặt kèm theo 45 triệu động tiền bảo hiểm.

? Mua xe Toyota Fortuner tại đây: https://muaxegiatot.com/xe-toyota-fortuner.html

Thị trường ô tô cũ cũng giảm mạnh

Không chỉ xe ô tô mới bị ảnh hưởng, thị trường xe cũ trong những tháng qua cũng bị thiệt hại nặng. Nhiều đại lý ô tô cũ đã phải “bán đổ, bán tháo” để duy trì hoạt động kinh doanh chờ qua hết mùa dịch.