https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Dòng xe bán tải lần đầu xuất hiện tại Việt Nam được biết đến là những chiếc xe thô kệch, chỉ đáp ứng nhu cầu vận chuyển linh hoạt trong đô thị. Tuy nhiên theo thời gian phát triển, những mẫu bán tải đã trở nên đa năng hơn khi có thể đáp ứng được nhu cầu phục vụ gia đình với mức tiện nghi cao và danh sách an toàn tiên tiến.

Bên cạnh đó, thiết kế nội ngoại thất của các mẫu xe bán tải cũng được chú trọng hơn giúp chủ nhân vẫn cảm thấy tự tin khi sử dụng đi làm hằng ngày. 

Trong thời gian qua, có nhiều khách hàng đặt câu hỏi cho Mua Xe Giá Tốt với cùng chủ đề “Có 800 triệu đồng nên mua xe bán tải nào để sử dụng đa năng?”. Do đó, hôm nay muaxegiatot.com sẽ gợi ý cho khách hàng những mẫu bán tải đáng mua nhất thời điểm hiện tại. 

1. Ford Ranger

gia-xe-ford-ranger-2021-Wildtrak-20-4x4-muaxegiatot-vn

Độ nổi tiếng và phổ biến của Ford Ranger tại Việt Nam có lẽ không cần phải giới thiệu nhiều. Danh hiệu “vua bán tải” đã gắn liền với Ranger trong suốt thập kỷ qua. 

Bên cạnh đó, Ranger hầu như chưa lần nào vắng mặt trong Top 10 xe bán chạy nhất Việt Nam hàng tháng đủ để chứng tỏ độ HOT. Với tài chính 800 triệu đồng, khách hàng có tới 4 sự lựa chọn phiên bản dao động từ 616 – 799 triệu đồng. 

thung-xe-ban-tai-ford-ranger-xls-mt-so-san-1-cau-muaxegiatot-vn

Hiện tại mẫu xe bán tải Ford Ranger được đánh giá là mẫu bán tải đa năng đáng mua nhất nhờ sở hữu thiết kế cứng cáp, nam tính, nội thất rộng rãi, đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt nhất là khả năng vận hành mạnh mẽ với 2 tùy chọn động cơ. 

Bao gồm Turbo Diesel 2.2L i4 TDCi và Single Turbo Diesel 2.0L i4 TDCi. Hai cỗ máy này có khả năng sản sinh công suất từ 158-178 mã lực, mô men xoắn cực đại 385-420 Nm.

noi-that-xe-ford-ranger-2021-Wildtrak-20-4x4-muaxegiatot-vn