MR Bính 0908 66 77 88 Thu mua Ô tô cũ giá cao

Từ trước đến nay, chiếc xe ô tô luôn là niềm mơ ước của nhiều khách hàng Việt vì là món tài sản có giá trị chứ không hẳn chỉ là một phương tiện di chuyển đơn thuần. VinFast ra đời và cũng là đơn vị ô tô duy nhất tại Việt Nam gieo vào lòng người dùng Việt hy vọng biến ước mơ xe Việt thành hiện thực. 

Tuy chỉ vừa ra mắt công chúng 1 năm nhưng những chính sách, chiêu thức bán hàng đến từ VinFast đều khiến người ta ngả mũ thán phục vì độ độc, lạ và mức hỗ trợ khách hàng ở mức tối đa. 

mua-xe-VinFast-chi-voi-37-trieu-dong-muaxegiatot-vn

Mới đây nhất, hãng lại tung ra chương trình mua xe VinFast chỉ từ 37 triệu đồng kích cầu khách hàng ở sử dụng xe Việt và tăng sức cạnh tranh trước các thương hiệu lớn mạnh như Toyota, Honda, Mazda hay Hyundai.

Chi tiết chương trình mua ô tô VinFast từ 37 triệu đồng

Mức giá hấp dẫn cho chương trình mua xe từ 37 triệu đồng hiện được áp dụng cho những khách hàng ở khu vực phía Nam. Theo như công bố từ VinFast chương trình này sẽ kéo dài đến hết ngày 30/9. 

khuyen-mai-mua-xe-vinfast-tra-gop-muaxegiatot-vn

Cụ thể chương trình này mang tên là “Vạn quà tri ân – Tin yêu lan toả – Rinh xe VinFast chỉ từ 37 triệu đồng” áp dụng với những khách hàng ở khu vực từ Bình Thuận tới Cà Mau. Cụ thể người mua chỉ cần chi trả trước 37 triệu đồng nếu mua xe 5 chỗ VinFast Fadil (nay là VF5 Plus). 


Riêng đối với xe sedan 5 chỗ VinFast Lux A2.0 (nay là VF8), khách hàng chỉ cần trả trước 75 triệu đồng. Riêng chiếc xe SUV 7 chỗ Vinfast Lux SA2.0 (nay là VF9) là 104 triệu đồng.
 

Để có được mức giá đặc biệt hấp dẫn này, hãng xe VinFast đã khá linh hoạt tính toán và áp dụng những chương trình ưu đãi trả góp cho người mua. Tức là hãng VinFast sẽ trừ trực tiếp tiền lãi vay trong vòng 2 năm đầu vào số tiền thanh toán ban đầu để bạn bớt đi chi phi ban đầu khi nhận xe. 

Theo đó, ở năm đầu tiên, khách hàng sẽ đóng lãi cố định 8.99%/năm với xe Fadil, các mẫu xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 sẽ là 7.99%/năm cho thời gian vay 7-8 năm. Mức cho vay tối đa của các dòng xe này ở mức quy định chung là 80%.


KÉO XUỐNG ĐỂ XEM TIẾP NỘI DUNG

Chỉ cần 37 triệu để sở hữu Vinfast Fadil
Chỉ cần 37 triệu để sở hữu Vinfast Fadil

Ví dụ, nếu bạn đang sống tại TPHCM và muốn mua chiếc VinFast Fadil bản base thì tổng số tiền nhận xe ban đầu bao gồm chi phí lăn bánh chỉ là 82.75 triệu đồng gồm các khoảng như trước bạ, phí ra biển, các loại phí liên quan.

Tương tự, nếu bạn mua chiếc Lux A2.0 và Lux SA2.0 base cũng sẽ được áp dụng chính sách này khi chỉ bỏ ra 156,76 triệu đồng và 207,7 triệu đồng. 

Riêng với những trường hợp đăng ký biển số ở các tỉnh thành khác có thể sẽ tiết kiệm được vài chục triệu đồng vì phí đăng kiểm, biển số khác TP.HCM. 

Khách hàng nói gì về chiến dịch mua xe từ 37 triệu đồng của VinFast 

  • Anh Đức Trần (https://vnexpress.net/): “ Dịch bệnh như hiện nay khiến nhiều người khó khăn về tài chính, việc VinFast cộng dồn ưu đãi, giảm số tiền thanh toán đợt đầu sẽ giúp người dùng dễ tiếp cận xe của hãng hơn. Những năm sau, kinh tế dần phục hồi, việc trả góp có thể không phải gánh nặng lớn nữa. Thực chất, số tiền ưu đãi mà người dùng như tôi được hưởng không thay đổi với trước, nhưng VinFast linh hoạt hơn trong cách triển khai, giúp giảm số tiền phải trả ban đầu để mua ôtô”.
  • Chị Thanh Hương (https://vnexpress.net/): “Nếu mua VinFast Lux A2.0, chính sách trả góp mới của Vinfast có lợi cho người dùng, bởi giá nhận chiếc ôtô này ngang ngửa với một chiếc xe tay ga.”

Các chương trình khác của thương hiệu VinFast

Dù chỉ mới ra mắt khách hàng không lâu nhưng VinFast đã cho thấy sức ảnh hưởng của mình trên thị trường Việt với nhiều chương trình độc đáo như “Trước bạ 0 đồng”, “Đổi cũ lấy mới”, “Vạn quà tri ân – Tin yêu lan toả” tặng 80-120 triệu đồng khi mua xe Lux A2.0 hay Lux SA2.0.

mua-nha-vinhome-tang-vouche-mua-xe-vinfast-muaxegiatot-vn.jpg

Không chỉ vậy, nay hãng còn tung ra chương trình mua xe với 37 triệu đồng giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng tài chính trong những năm đầu mua xe. Khách hàng cũng có thể gửi xe miễn phí các dịch vụ trong hệ sinh thái Vingroup như gửi xe miễn phí tại Vincom, Vinhome. 

Chưa hết, hãng xe VinFast còn hỗ trợ khách hàng tận răng khi áp dụng 5 năm bảo hành hay 165.000 km tuỳ trường hợp nào đến trước với chiếc SUV Lux. 

Người dùng cũng được hưởng những chương trình cứu hộ miễn phí 24/24 trong thời gian bảo hành giúp người dùng luôn an tâm và tin tưởng thương hiệu này trong suốt quá trình sử dụng.

Tham khảo: Bảng giá xe Ô tô Vinfast mới nhất

5/5 - (1 bình chọn)