https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Từ trước đến nay, chiếc xe ô tô luôn là niềm mơ ước của nhiều khách hàng Việt vì là món tài sản có giá trị chứ không hẳn chỉ là một phương tiện di chuyển đơn thuần. VinFast ra đời và cũng là đơn vị ô tô duy nhất tại Việt Nam gieo vào lòng người dùng Việt hy vọng biến ước mơ xe Việt thành hiện thực. 

Tuy chỉ vừa ra mắt công chúng 1 năm nhưng những chính sách, chiêu thức bán hàng đến từ VinFast đều khiến người ta ngả mũ thán phục vì độ độc, lạ và mức hỗ trợ khách hàng ở mức tối đa. 

mua-xe-VinFast-chi-voi-37-trieu-dong-muaxegiatot-vn

Mới đây nhất, hãng lại tung ra chương trình mua xe VinFast chỉ từ 37 triệu đồng kích cầu khách hàng ở sử dụng xe Việt và tăng sức cạnh tranh trước các thương hiệu lớn mạnh như Toyota, Honda, Mazda hay Hyundai.

Chi tiết chương trình mua ô tô VinFast từ 37 triệu đồng

Mức giá hấp dẫn cho chương trình mua xe từ 37 triệu đồng hiện được áp dụng cho những khách hàng ở khu vực phía Nam. Theo như công bố từ VinFast chương trình này sẽ kéo dài đến hết ngày 30/9. 

khuyen-mai-mua-xe-vinfast-tra-gop-muaxegiatot-vn

Cụ thể chương trình này mang tên là “Vạn quà tri ân – Tin yêu lan toả – Rinh xe VinFast chỉ từ 37 triệu đồng” áp dụng với những khách hàng ở khu vực từ Bình Thuận tới Cà Mau. Cụ thể người mua chỉ cần chi trả trước 37 triệu đồng nếu mua xe 5 chỗ VinFast Fadil (nay là VF5 Plus). 


Riêng đối với xe sedan 5 chỗ VinFast Lux A2.0 (nay là VF8), khách hàng chỉ cần trả trước 75 triệu đồng. Riêng chiếc xe SUV 7 chỗ Vinfast Lux SA2.0 (nay là VF9) là 104 triệu đồng.
 

Để có được mức giá đặc biệt hấp dẫn này, hãng xe VinFast đã khá linh hoạt tính toán và áp dụng những chương trình ưu đãi trả góp cho người mua. Tức là hãng VinFast sẽ trừ trực tiếp tiền lãi vay trong vòng 2 năm đầu vào số tiền thanh toán ban đầu để bạn bớt đi chi phi ban đầu khi nhận xe. 

Theo đó, ở năm đầu tiên, khách hàng sẽ đóng lãi cố định 8.99%/năm với xe Fadil, các mẫu xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 sẽ là 7.99%/năm cho thời gian vay 7-8 năm. Mức cho vay tối đa của các dòng xe này ở mức quy định chung là 80%.