thu mua oto cu gia cao - Tư vấn mua xe Vinfast trả góp, các gói trả góp ưu đãi của Vinfast

Là thương hiệu xe ô tô đầu tiên của Việt Nam, Vinfast luôn mang đến cho khách hàng những chương trình ưu đãi đặc biệt về mức giá bán. Trong đó, chương trình mua xe trả góp đang được rất nhiều khách hàng trong nước quan tâm. 

Chương trình trả góp lãi suất 0% là một trong những chính sách giúp thương hiệu xe Việt thu hút khách hàng và đạt doanh số cực ấn tượng trong năm vừa qua.

Chương trình mua xe Vinfast trả góp lãi suất 0%

uu-dai-lai-suat-mua-xe-vinfast-tra-gop-muaxegiatot-vn

Hiện nay, Vinfast đang thực hiện chương trình siêu ưu đãi tài chính dành cho khách hàng mua xe trả góp với Fadil, Lux A 2.0, Lux SA 2.0 và các mẫu xe điện VFe34, VF5, VF6, VF8, VF9. Các khách hàng khi tham gia chương trình này sẽ được VinFast miễn phí lãi vay 0% trong 2 năm đầu tiên và được vay trong vòng 5 năm. 

Với chương trình này, khách hàng sẽ chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị xe, 70% còn lại sẽ được thanh toán dưới hình thức trả góp trong vòng 5 năm.

Cụ thể ưu đãi của Vinfast dành cho khách hàng khi tham gia chương trình này bao gồm: 

 • Trong 2 năm đầu, khách hàng chỉ cần thanh toán tiền gốc vay hàng tháng, VinFast sẽ chi trả toàn bộ tiền lãi vay. Trong đó, khách hàng sẽ phải trả 4 triệu đồng/tháng đối với xe Fadil phiên bản Tiêu chuẩn, 7,5 triệu đồng/tháng đối với xe Lux A2.0 phiên bản Tiêu chuẩn và 10, 5 triệu đồng cho Lux SA2.0 bản Tiêu chuẩn. 
 • Từ năm thứ 3 trở đi, khách hàng phải tự thanh toán tiền gốc và lãi vay với mức lãi suất không vượt quá 10,5%/năm (tương đương tối đa 5,9 triệu đồng/tháng đối với xe Fadil phiên bản Tiêu chuẩn).
 • Nếu từ năm thứ 3 trở đi, lãi suất thả nổi trên thị trường cao hơn mức 10,5%/năm, VinFast sẽ hỗ trợ chi trả phần lãi suất chênh lệch cho ngân hàng, khách hàng chỉ phải trả mức lãi suất cố định 10,5%/năm.
 • Nếu từ năm thứ 3 trở đi, lãi suất thả nổi trên thị trường thấp hơn mức 10,5%/năm, ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất thấp hơn này cho khách hàng.

Những ưu đãi đặc biệt của Vinfast hiện nay

vinfast-thu-cu-doi-moi-xe-vinfast-muaxegiatot-vn

Khi tham gia mua xe Vinfast trả góp, khách hàng còn có cơ hội hưởng rất nhiều ưu đãi đặc biệt khác. Bao gồm:

 • Khách hàng cũ sẽ có đặc quyền mua hoặc giới thiệu cho người thân, bạn bè mua xe VinFast Lux với mức ưu đãi lên tới 120 triệu đồng/xe.
 • Vinfast sẽ nhận thu mua xe ô tô cũ không quá 7 năm sử dụng giúp khách hàng, không lấy lãi để mua xe VinFast, hỗ trợ thêm 10 – 30 – 50 triệu tương ứng với Fadil – Lux A2.0 – Lux SA2.0 khi mua xe Vinfast.
 • Sau khi được chính phủ giảm 50% lệ phí trước bạ, tất cả khách hàng mua xe VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 từ ngày 4/6/2020 sẽ được VinFast hỗ trợ toàn bộ khoản phí trước bạ còn lại
 • Khi mua nhà Vinhomes, khách hàng sẽ được tặng Voucher mua xe Vinfast lần lượt:  Fadil giá Voucher: 70 triệu, Lux A giá Voucher: 150 triệu, Lux SA giá Voucher: 200 triệu

Điều kiện, giấy tờ cần có để mua xe Vinfast trả góp

Để được tham gia mua xe trả góp tại Vinfast, khách hàng cần là công dân Việt Nam, tuổi từ 19 – 60. Trong đó, người mua cần phải chứng minh được tài sản đảm bảo hoặc bảng lương nguồn thu nhập, không có khoản vay mà không trả nợ đúng thời hạn rơi vào các nhóm nợ xấu từ mức 3 đến 5 nào. 

Những đối tượng không đáp ứng các tiêu chí trên sẽ không được tham gia chương trình mua xe trả góp Vinfast. 

Giấy tờ cần có để làm thủ tục mua xe trả góp Vinfast

thu-tuc-mua-xe-vinfast-tra-gop-muaxegiatot-vn

 • Bản sao CMND không cần sao y, chỉ cần mang theo bản chính để đối chiếu
 • Bản sao Hộ khẩu photo đủ 16 trang không cần sao y, chỉ cần mang theo bản chính để đối chiếu
 • Bản sao giấy kết hôn. Đối với người chưa kết hôn cần có giấy chứng nhận độc thân cấp tại phường
 • Hợp đồng mua bán xe ô tô
 • Phiếu thu tiền cọc xe ô tô của đại lý

Các giấy tờ chứng minh thu nhập

 1. Nếu bạn là công nhân viên
 • Hợp đồng lao động và bảng lương 1 trong 3 tháng gần nhất hoặc (bảng sao kê lương tài khoản của ngân hàng 1 trong 3 tháng gần nhất)
 • Bảng xác nhận lương và chức vụ trong tháng gần nhất
 1. Đối với công ty hoặc hộ kinh doanh cá thể
 • CMND / Căn cước công dân / Hộ chiếu Giám đốc hoặc Kế toán trưởng
 • Bản sao y giấy phép kinh doanh
 • Biên lai thuế thể hiện giao dịch của doanh nghiệp 1 trong 3 tháng gần nhất hoặc (bảng sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất)
 • Báo cáo tài chính, báo cáo thuế, hoá đơn
 • Bảng kê tài sản, tồn kho
 1. Đối với người không làm công nhân viên, không có bảng lương 
 • Tài sản thế chấp 
 • Chứng minh được cơ sở đang kinh doanh và sổ sách giấy tờ ghi chép các giao dịch của cơ sở kinh doanh đó, trường hợp này có thể được ngân hàng chấp nhận hoặc không

Các bước mua xe Vinfast trả góp

cac-buoc-mua-xe-vinfast-tra-gop-muaxegiatot-vn

Để mua xe trả góp, sau khi chọn được mẫu xe và chuẩn bị đầu đủ giấy tờ, khách hàng có thể chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt tại cho Đại lý ô tô VinFast trên toàn quốc. Sau đó tiến hành ký kết hợp đồng mua xe Vinfast trả góp với đại lý. 

Khi tiến hành ký hợp đồng mua xe trả góp, cần thực hiện theo đúng các bước sau:

 • Bước 1: Nhân viên ngân hàng liên hệ hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ, thẩm định
 • Bước 2: Ngân hàng cấp giấy tài trợ tín dụng sau đó quý khách sẽ thanh toán chi phí trả góp và chi phí đăng ký xe tiến hành đi đăng ký xe
 • Bước 3: Quá trình đăng ký xe hoàn tất, khách hàng mang theo giấy tờ CMND / Căn cước công dân ra ngân hàng ký hợp đồng tín dụng (tìm hiểu rõ các điều khoản, quy định, thời gian thanh toán định kỳ hàng tháng cho ngân hàng)
 • Bước 4: Sau khi hợp đồng tín dụng được ký kết, ngân hàng chuyển tiền vào tài khoản của VinFast quý khách mang theo giấy tờ tùy thân đến Đại lý làm thủ tục nhận xe
 • Bước 5: Ngân hàng sẽ cung cấp bản sao y đăng ký để quý khách sử dụng khi nhận được đăng ký gốc từ Phòng cảnh sát giao thông 

Thông thường, các bước chuẩn bị giấy tờ sẽ mất khá nhiều thời gian. Vì vậy, khách hàng  nên chuẩn bị trước hồ sơ để tiết kiệm thời gian và đảm bảo quá trình mua xe trả góp diễn ra nhanh chóng.

Mua xe ô tô VinFast trả góp ở đâu?

showroom-vinfast-my-dinh-muaxegiatot-vn

Hiện nay, tất cả đại lý của Vinfast đều hỗ trợ khách hàng mua xe Vinfast trả góp. Vậy nên khách hàng có thể đến các hệ thống đại lý trên toàn quốc để tham khảo chương trình và lựa chọn.

Khách hàng có thể đến trực tiếp đại lý hoặc liên hệ theo Hotline để được nhân viên bán hàng tư vấn mua xe. Sau đó khách hàng chuyển khoản vào tài khoản đại lý và nhận hợp đồng

Trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ về chương trình mua xe Vinfast Trả góp cùng các gói trả góp ưu đãi của Vinfast hiện nay. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho Quý khách hàng đang có nhu cầu mua xe Vinfast trong năm nay. Mọi nhu cầu cần tư vấn và hỗ trợ, khách hàng có thể liên hệ với đại lý Vinfast gần nhất để được giải đáp. 

» Tham khảo: Bảng giá Ô tô điện Vinfast

5/5 - (3 bình chọn)