https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Năm Canh Tý 2020 đã đến, chắc hẳn nhiều khách hàng đang có ý định “tậu xế” để có thể du xuân, đồng thời tạo nên sự sung túc cho năm mới.

Tại Việt Nam, việc mua xe ô tô vô cùng quan trọng không thua kém gì chuyện “dựng vợ, gả chồng”. Bởi lẽ ô tô được xem là một tài sản lớn trong gia đình chứ không đơn thuần là một phương tiện để đi lại như các nước phương Tây.  

mua-xe-oto-nam-2020Trước khi “dựng vợ, gả chồng”, đa số mọi người sẽ có quan niệm đi xem tuổi, chọn ngày nào phù hợp để cưới thì chuyện mua xe ô tô cũng tương tự như vậy.

Vậy tại sao mua ô tô phải xem tuổi, chọn ngày?

Mỗi năm âm lịch sẽ được gắn tương ứng với 1 con giáp trên tổng số 12 con giáp. Mỗi người khi sinh ra đều mang tuổi tương ứng với 1 con giáp nhất định. Theo quy luật thì cứ 12 năm thì năm tuổi lại có 3 năm Tam Tai hay còn gọi là năm tuổi.

Vào năm tuổi, ông bà thường khuyên rằng không nên làm những chuyện quan trọng như xây nhà, “dựng vợ, gả chồng”, mua xe…Do đó, nếu mua xe không hợp tuổi có thể ảnh hưởng đến tài lộc và may mắn của chủ nhân.

Trong khi đó, nếu mua xe ô tô hợp với tuổi sẽ mang lại cho chủ nhân sự may mắn, sức khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc. Bên cạnh đó, mua xe hợp tuổi còn giúp chiếc xe được bền bỉ hơn, ít hỏng vặt. Đồng thời là việc lái xe trên đường sẽ luôn được an toàn, hạn chế được những tai nạn.

Đối với những người mua xe chỉ có mục đích đơn giản là dùng làm phương tiện đi lại thì việc mua xe hợp tuổi sẽ giúp mang lại sự bình an trên mọi nẻo đường.

Tuy nhiên, những khách hàng là doanh nhân kinh doanh, mua bán, họ sẽ mong chiếc xe ô tô có thể đem lại được may mắn và tài lộc suốt cả năm.

Những con giáp gặp vận đỏ khi mua xe ô tô trong năm Canh Tý 2020

1. Tuổi Sửu

2 ưu điểm lớn nhất của người tuổi sửu chính là sự chăm chỉ và chịu khó trong công việc. Bên cạnh đó, những người thuộc con giáp thường rất biết cách tiết kiệm, đầu tư sinh lời và quản lý tài chính rất tốt.