https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Tại Việt nam, việc dành dụm một khoản tiền để tậu ô tô vốn không đơn giản. Tuy nhiên, không ít trường hợp sau khi mua xe vài tháng đã phải đau đầu với phi phí nuôi xe cao, thậm chí có người phải bán xe để cắt giảm khoản tiền phải trang trải hàng tháng.

Vì thế, hôm nay Mua Xe Giá Tốt xin gợi ý cho quý khách hàng danh sách những mẫu xe vừa đẹp, vừa rẻ lại dễ nuôi tại Việt Nam. 

>> Xe 5 chỗ giá rẻ nên mua

>> Xe 7 chỗ giá rẻ nên mua

1. Kia Morning

xe-kia-morning-2019-2020-top-10-xe-ban-chay-10-nam-muaxegiatot-vn

Giá bán: 299-399 triệu đồng

Chi phí bảo dưỡng trung bình 50.000km: 1.2 triệu đồng/5.000 km

Với giá bán khởi điểm 299 triệu đồng, Kia Morning hiện đang là mẫu xe có giá bán rẻ nhất. Do dó, Kia Morning thường được lựa chọn là mẫu xe đầu tiên trong đời của nhiều khách hàng.

Kia Morning đang bán tại Việt Nam thuộc thế hệ thứ 2 ra mắt từ năm 2011. Dù đã lâu không ra mắt thế hệ mới nhưng ngoại hình của xe vẫn chưa có dấu hiệu lỗi thời. Ngay cả những khách hàng trẻ cũng đánh giá Kia Morning có diện mạo đẹp và năng động.

Các chủ xe Kia Morning đều cảm thấy thoải mái khi nhắc đến chi phí nuôi xe. Điều này không quá khó hiểu khi xe có dung tích nhỏ và rất tiết kiệm nhiên liệu. Nguồn phụ kiện của xe cũng rất dồi dào nên việc thay phụ tùng cũng đơn giản với giá thành rẻ.

??? Tham khảo: Mua xe Kia Morning giá rẻ toàn quốc

2. Toyota Vios