https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Mitsubishi Xpander là mẫu MPV đang rất hot ở thị trường Việt Nam trong khoảng hơn 1 năm trở lại đây. Nếu như trước kia, thương hiệu Toyota lấn át các đối thủ khác khiến các dòng xe Mitsubishi mờ nhạt dần thì chính sự xuất hiện của Xpander đã vực dậy cả một thương hiệu ở thị trường Việt. 

ngoai-hinh-mitsubishi-xpander-2020-2021-lap-rap-viet-nam
Mitsubishi Xpander 1.5 AT
Mitsubishi Xpander Cross
Mitsubishi Xpander Cross

Thừa thắng xông lên, các nhà cầm quân Mitsubishi đã cho ra mắt chiếc Mitsubishi Xpander Cross để thoả mãn nhu cầu của cánh mày râu về một chiếc xe SUV thực thụ.

Có giá bán chỉ 630 triệu đồng cho Xpander 1.5 AT, liệu người dùng có nên bỏ thêm 40 triệu nữa để tậu một chiếc Xpander Cross “cool” ngầu hơn hay không Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của Mua Xe Giá Tốt.

Thành tích đáng gờm của “kỷ lục gia” Xpander 

Đến thời điểm hiện tại, nếu nhắc đến phân khúc MPV giá rẻ thì Mitsubishi Xpander là cái tên tạo được tiếng vang nhất. Chỉ sau hơn 1 năm được giới thiệu tại thị trường Việt, Xpander đã đạt đến doanh số 25.000 xe bán ra tính đến tháng 5/2020. 

xe-lap-rap-mitsubishi-xpander-2020-2021-muaxegiatot-vn

Không chỉ có ý nghĩa về mặt tài chính, kinh tế, sự xuất hiện của Xpander được xem là cột mốc quan trọng thể hiện giá trị, chất lượng sản phẩm đến từ thương hiệu Mitsubishi. 

Là mẫu xe có tính đột phá cao nhưng vẫn thể hiện được tính tiện dụng, Xpander 1.5 AT đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng Việt nói chung và khách hàng Đông Nam Á nói riêng. 

Chỉ trong vòng 3 năm sau khi giới thiệu, đã có đến 251,064 chiếc Xpander bán ra trên toàn cầu (tính đến tháng 3/2020). Doanh số tại Việt Nam đóng góp một phần không nhỏ 10% doanh số.