https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Tháng 11/2020, Mercedes-Benz Việt Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm hoạt động. Trong 25 năm qua, Mercedes-Benz Việt Nam đã tung ra thị trường hơn 40.000 xe sang và được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ, hậu mãi.

Mercedes-Benz đã có những cột mốc đáng nhớ tại Việt Nam trong 25 năm hoạt động
Mercedes-Benz đã có những cột mốc đáng nhớ tại Việt Nam trong 25 năm hoạt động

Hãy cùng Mua Xe Giá Tốt nhìn lại chặng đường và những cột mốc đáng nhớ mà Mercedes-Benz Việt Nam đã trải qua. 

Những cột mốc đáng nhớ trong lịch sử 25 năm của Mercedes-Benz Việt Nam

Năm 1995: Mercedes-Benz Việt Nam chính thức thành lập thuộc công ty con của tập đoàn Daimler AG – Đức. Đồng thời chuyên sản xuất xe du lịch và xe thương mại. 

Năm 1996: Mercedes-Benz Việt Nam giới thiệu chiếc xe lắp ráp E230 (W210) đầu tiên trong nước. 

Năm 2008: nhằm đa dạng hoá dòng sản phẩm, Mercedes-Benz Việt Nam đã bắt đầu nhập khẩu xe nguyên chiếc. Dù vậy, thế mạnh của thương hiệu ngôi sao ba cánh tại Việt Nam vẫn là sản xuất, lắp ráp trong nước. 

mercedes-benz-glc-300-hoa-hau-Huonggiang-muaxegiatot-vn
Dòng SUV GLC là “con gà đẻ trứng vàng” với doanh số hơn 10.000 chiếc. Ảnh: Mercedes-Benz GLC 300 của hoa hậu Hương Giang

Năm 2020: sau 25 năm thành lập, Mercedes-Benz Việt Nam đã bán ra thị trường hơn 40.000 xe sang, nắm phần lớn thị phần trong tay. Trong đó, dòng SUV GLC là “con gà đẻ trứng vàng” với doanh số hơn 10.000 chiếc. 

Bên cạnh đó, số lượng đại lý bán hàng và dịch vụ của Mercedes-Benz Việt Nam cũng đán cán mốc 16 trên cả nước. Trong thời gian tới, hãng sẽ tiếp tục mở rộng đại lý giúp khách hàng ở mọi tình thành có thể sử dụng dịch vụ thuận tiện lợi hơn. 

Định hướng phát triển lâu dài tại Việt Nam 

Trong nhiều cuộc trả lời phỏng với giới báo chí, truyền thông, Mercedes-Benz Việt Nam luôn khẳng định sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển lâu dài tại Việt Nam. 

Lời nói đi đôi với hành động khi hãng đã thành lập Trung tâm Phân phối phụ tùng và Trung tâm Kiểm tra và hoàn thiện xe trước khi giao. Đồng thời áp dụng tiêu chuẩn đại lý toàn cầu mới nhất MAR 2020. 

Bên cạnh đó, hầu hết dòng sản phẩm của Mercedes-Benz Việt Nam đều được lắp ráp trong nước với tỷ lệ gần 90% số lượng xe. Bao gồm: C-Class, GLC-ClassS-Class. 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Nhân viên với phong cách chuyên nghiệp, Ảnh: Mercedes Long Biên
Nhân viên với phong cách chuyên nghiệp, Ảnh: Mercedes Long Biên

Đến với bất kỳ đại lý Mercedes-Benz nào, khách hàng cũng đều được đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo từ A đến Z. Mọi yêu cầu của khách hàng đều được đáp ứng một cách tốt nhất. Đó là lý do vì sao dịch vụ chăm sóc khách hàng của Mercedes-Benz luôn được đánh giá hàng đầu tại Việt Nam. 

Bên cạnh đó, Mercedes-Benz Việt Nam còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích giúp hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng. Bao g