5/5 - (1 bình chọn)
Thu mua xe ô tô cũ giá cao

Trong những tháng gần đây, Mazda CX-8 chính là dòng xe có nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất trong đại gia đình Mazda và cả phân khúc SUV 7 chỗ. Điển hình như từ tháng 7/2020 các đại lý đã đồng loạt giảm giá trực tiếp 150 – 200 triệu đồng vào giá bán tùy vào từng phiên bản.

nhung-nang-cap-tren-mazda-cx8-2020-2021-deluxe-muaxegiatot-vn

Mới đây, Mazda Việt Nam tiếp tục tạo sự bất ngờ cho khách hàng khi bổ sung nhiều trang bị mới cho phiên bản tiêu chuẩn Deluxe.

Những trang bị mới có trên Mazda CX-8 bản Deluxe bao gồm:

  • Giá nóc
  • Bệ bước chân
  • Ốp cản sau giống các bản cao cấp
  • Ty chống nắp ca-pô
  • Cốp mở điện

Đặc biệt, các màu sơn đặc biệt vốn dành riêng cho các bản cao cấp gồm: xám Machine Grey, đỏ Soul Red Crystal và trắng Snowflakes White Pearl nay đã xuất hiện trên Deluxe. Điều này được khách hàng đánh giá cao khi khoảng cách giữa bản Deluxe và các bản cao cấp được rút ngắn, không còn sự phân biệt về màu sắc.

Giá bán có tăng?

Thông thường các mẫu xe sau khi nhận được các trang bị nâng cấp sẽ có giá bán tăng nhưng giá bán của CX-8 bản Deluxe vẫn giữ nguyên ở mức 999 triệu đồng. Nếu quy gói trang bị này thành tiền, tổng giá trị sẽ lên tới 35 triệu đồng.

Việc bổ sung thêm trang bị và tùy chọn màu sơn nhưng vẫn giữ nguyên giá bán đã giúp CX-8 ghi điểm lớn trong mắt khách hàng Việt.

Bên cạnh đó, nếu mua CX-8 trong tháng 9, khách hàng chỉ cần trả trước 20% giá trị xe và nhận được gói hỗ vay 80% giá trị xe. Đi kèm là mức lãi suất chỉ 6,99% tốt nhất thị trường. Chưa hết, người dùng còn được tặng kèm gói bảo hiểm vật chất 1 năm cùng các quà tặng phụ kiện tùy phiên bản.

Sau khi giảm giá khủng và bổ sung thêm các trang bị với giá bán không đổi. Có thể thấy rõ chiến lược của Mazda Việt Nam nhằm thu hút thêm khách hàng trong bối cảnh đối thủ Toyota Fortuner ra mắt phiên bản nâng cấp giữa dòng đời. Bản tiêu chuẩn của Fortuner cũng có mức giá bán dưới 1 tỷ đồng. Do đó việc CX-8 nhận được sự nâng cấp là thực sự cần thiết.

Tuy nhiên, nếu xét về phân khúc khách hàng, Mazda CX-8 và Toyota Fortuner đang đối lập nhau. Phần đông những khách hàng mua Fortuner để chạy dịch vụ trong khi các gia đình lại ưu tiên lựa chọn CX-8.

Xe cũ vẫn nhận được nâng cấp!

Không chỉ khách hàng mới mua xe Mazda nhận được những trang bị nâng cấp, ngay cả những người dùng cũ cũng được hưởng quà tặng này.

Những khách hàng đang sở hữu phiên bản CX-8 Deluxe trước đây chỉ cần mang xe đến đại lý Mazda gần nhất để lắp thêm những món phụ kiện mới mà không cần trả thêm khoản phí nào. Theo chia sẻ từ Thaco, việc làm này là để tri nhân những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Mazda CX-8.

⏩  Tham khảo: Đánh giá xe Mazda CX8 2023