https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Ở thời điểm hiện tại, không một ai còn có thể hoài nghi về sức hấp dẫn và sự bành trướng của phân khúc SUV/Crossover ở phạm vi toàn cầu.

Lật đổ đế chế mà sedan đã nắm từ hàng chục năm trước đó và thực hiện một cú thay đổi ngoạn mục về thị hiếu người tiêu dùng, SUV/Crossover đã và đang là những cái tên hot nhất hiện nay.

Điều này buộc lòng những hãng xe phải liên tục đổi mới sản phẩm để kịp chạy đua với thị trường. Thậm chí ngay cả Toyota, một thương hiệu bá chủ toàn cầu cũng phải theo đuổi thời thế trước khi thoái trào.

toyota-corolla-cross-2020-2021-ra-mat-vn-muaxegiatot-vn-3

Mẫu Crossover Toyota Corolla Cross cập bến nước ta vào tháng 8/2020 là minh chứng cho thấy việc Toyota Việt Nam đang ngày một chịu thay đổi trước sức cạnh tranh của nhiều đối thủ trên thị trường . Một vài giải thích cho từ “Cross” trong tên của mẫu xe này bên cạnh Yaris Cross tức đây chính là phiên bản gầm cao của sedan hay hatchback của Yaris hoặc Corolla.

Giá bán

than-xe-toyota-corolla-cross-2021-tai-thai-lan-muaxegiatot-vn

Điều đầu tiên khi nhắc đến những chiếc xe oto Toyota giá bán cao hơn nhiều so với các đối thủ cùng phân khúc như Mazda, KIA. 

Tuy nhiên, Xe Toyota Corolla Cross có giá bán chỉ từ 720-920 triệu, chỉ xấp xỉ với giá bán của Mazda CX5 và thậm chí còn thấp hơn giá xe Honda CRV. 

Đây có thể nói là lợi thế không nhỏ của mẫu xe Nhật bản khi so kè với các mẫu xe cùng phân khúc.

Tham khảo chi tiết:

✅ Giá xe Toyota Corolla Cross

✅ Giá xe Honda CR-V

Giá xe Mazda CX-5

Tiện ích

guong-chieu-hau-toyota-corolla-cross-2021-tai-thai-lan-muaxegiatot-vn

Với hàm lượng option cao cấp, Toyota Corolla Cross đang thắng thế ở mục tiện nghi so với các đối thủ