https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Sau nhiều thông tin đồn đoán, Nissan Việt Nam cũng đã chính thức trình Almera vào ngày 3/8. Đây thực chất là mẫu sedan hạng B – Sunny, bước sang thế hệ thứ 4 hãng đã đổi tên thành Almera. 

Tại Việt Nam, Nissan Almera được phân phối 3 phiên bản MT, CVT và CVT Cao cấp với giá bán dao động từ 469-579 triệu đồng. Tăng từ 41-81 triệu đồng so với thế hệ cũ. Tất cả phiên bản đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. 

Những lựa chọn thay thế Nissan Almera giá 579 triệu?
Những lựa chọn thay thế Nissan Almera giá 579 triệu?

» Tham khảo: Nissan Almera 2024 giá bán lăn bánh, khuyến mãi, trả góp

Bước sang thế hệ mới, Nissan Almera đã có màn lột xác đầy ấn tượng về thiết kế bắt mắt hơn, “hàm lượng” option khủng hơn. Qua đó xoá bỏ hình ảnh thực dụng, “nghèo nàn” về trang bị.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều khách hàng cảm thấy giá bán 579 triệu đồng cho bản cao cấp nhất của Almera khá đắt. Vậy với tầm tiền này, khách hàng sẽ có những lựa chọn nào hấp dẫn hơn?

Toyota Vios 1.5G CVT – 581 triệu đồng

vios-2021-2022-muaxegiatot-vn

Sự lựa chọn thay thế hàng đầu chính là Toyota Vios 2024. “Mẫu xe quốc dân” hiện đang được phân phối 5 phiên bản với giá bán dao động từ 478-581 triệu đồng. Trong đó, phiên bản 1.5G CVT có giá 581 triệu đồng là lựa chọn thay thế đáng cân nhắc nhất, nằm cùng phân khúc với Nissan Almera. 

Dù Vios đang có phong độ mất ổn định trong nửa năm đầu nay nhưng xét về đường dài, đây mới chính là “ông trùm” thực sự của phân khúc sedan hạng B vả cả thị trường ô tô Việt Nam. 

duoi-xe-toyota-vios-15e-cvt-2021-7-tui-khi-muaxegiatot-vn

Toyota Vios 1.5G CVT là phiên bản cao cấp nhất đáp ứng tốt nhu cầu gia đình với mức tiện nghi cao. Tuy nhiên với độ bền bỉ cực cao, chi phí “nuôi” thấp, phiên bản này vẫn có thể dùng để chạy dịch vụ để tạo thêm nguồn thu nhập.