https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Trong 2 năm gần đây, thị trường ô tô Việt Nam dần trở nên sôi động hơn bao giờ hết với hàng loạt “tân binh” mới ra mắt. Trong khi đó những mẫu xe cũ cũng được trình làng thế hệ mới để tăng cường sức hấp dẫn trong mắt khách hàng Việt.

Tuy nhiên, không phải mẫu xe Ô tô nào cũng được làm mới. Dù đã lâu không ra mắt thế hệ mới nhưng vẫn có những cái tên ngoại lệ sở hữu doanh số bán ấn tượng và sức hút riêng tại thị trường Việt Nam. Sau đây là những mẫu ô tô nào có tuổi đời lâu nhất tại Việt Nam.

1.Kia Morning

gia-xe-kia-morning-standard-mt-2020-2021-muaxegiatot-vn

Kia Morning là mẫu xe đã quá nổi tiếng tại Việt Nam. Với giá bán khởi điểm 299 triệu đồng, mẫu xe này vẫn đang giữ vững danh hiệu “ô tô rẻ nhất thị trường Việt”. Rất nhiều bác tài chạy xe dịch vụ và những khách hàng lần đầu mua xe đều tin tưởng lựa chọn Kia Morning.

Khi đặt cạnh các đối thủ hạng A khác, rõ ràng Kia Morning vẫn có sức hấp dẫn riêng với diện mạo trẻ trung, cá tính đã thu hút được rất nhiều khách hàng trẻ. Điều bất ngờ là Kia Morning đang bán ra tại Việt Nam thuộc thế hệ thứ 2 ra mắt vào năm 2013.

Trong khi đó, thế hệ thứ 3 đã ra mắt từ 2017, thế hệ thứ 4 là của Kia Morning cũng đang sắp được trình làng tại các quốc gia khác. Trải qua gần 10 năm với duy nhất một thế hệ nhưng Kia Morning vẫn đủ sức khuấy động phân khúc hạng A, thậm chí là danh sách Top 10 xe bán chạy nhất Việt Nam hàng tháng.

gam-xe-xe-kia-morning-at-luxury-2020-2021-muaxegiatot-vn

Dù không còn duy trì được phong độ đỉnh cao như năm 2017 với danh hiệu mẫu xe bán chạy nhất phân khúc. Kia Morning vẫn là cái tên nổi bật với những lợi thế đặc trưng, đánh đúng vào tâm lý của khách hàng Việt.

>> Xem chi tiết: Giá xe Kia Morning 2024 bán tại Việt Nam

2.Kia Sorento