https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Trong mỗi phân khúc, luôn có một mẫu xe có nhiều ưu điểm để người dùng cân nhắc khi lựa chọn để đáp ứng đa dạng nhu cầu di chuyển.

Trong vài năm trở lại đây, thị trường ô tô Việt Nam phát triển mạnh và các phân khúc đều đã được phủ kín xe. Ngoài việc mang đến những lựa chọn đa dạng, nhiều ô tô cùng cạnh tranh sẽ giúp giá bán tốt hơn.

Hatchback hạng A – KIA Morning

Những mẫu xe Ô tô nên mua nhất năm 2024 theo từng phân khúc xe tại Việt Nam

Từng “làm mưa, làm gió” ở thị trường Việt Nam từ hơn 10 năm trước, KIA Morning đã chiếm vị trí quan trọng trong lòng người tiêu dùng trong nước.

Thời điểm này, Thaco vẫn cung cấp 2 thế hệ KIA Morning tại Việt Nam. Thế hệ cũ của KIA Morning có mức giá rẻ từ 290 triệu đồng hướng đến gia đình tài chính eo hẹp, hoặc dân dịch vụ cần xe nhanh thu hồi vốn.

Trong khi đó, KIA Morning đời mới giới thiệu từ năm 2021 được bán song song với ưu điểm là thiết kế bắt mắt, trang bị tiện nghi an toàn tốt hơn.

Hai đời KIA Morning đều dùng máy xăng Kappa dung tích 1.25L, 4 xi-lanh thẳng hàng cho sản sinh công suất 86 mã lực và mô-men xoắn 120 Nm. Đi cùng với đó là hộp số tự động 4 cấp. Ngoài ra, còn có tùy chọn hộp số sàn 5 cấp ở thế hệ cũ.

>> Xem chi tiết: Chương trình khuyến mãi mua xe KIA Morning

SUV hạng A – Toyota Raize