https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Nếu những năm về trước, doanh số của Suzuki Swift luôn “đội sổ” so với các đối thủ trong cùng phân khúc hatchback hạng B thì giờ đây cục diện đã hoàn toàn thay đổi.

giao-xe-suzuki-swift-2020-Xetot-com-16Theo VAMA (Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam), so với 10 tháng trước đây, doanh số mà Suzuki Swift hiện tại đã tăng gần 300 xe. Một con số đáng mơ ước so với các đối thủ khác trong phân khúc.

Cụ thể ngay trong tháng 11/2019, đã có đến 350 chiếc xe được giao cho khách hàng. Các mẫu xe khác như Toyota Yaris – 221 xe, Mazda2 – 239 xe, Honda Jazz- 61 xe. Để có được kỳ tích này, hãng Suzuki đã áp dụng những chiếc lược thông minh sau:

Tung các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Tận dụng những tháng cuối năm với lượng khách hàng mua xe để du xuân tăng cao. Hãng xe Suzuki Swift Việt Nam tung ra các gói khuyến mãi hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Trong đó bao gồm 4 chương trình cực hot sau:

khuyen-mai-t12-2019-celerio-swift

  • Khi mua bất kỳ phiên bản Suzuki Swift nào cũng được khuyến mại có giá trị lên đến 50 triệu đồng. Trong đó bao gồm 0% lãi suất + gói bảo hiểm vật chất + phụ kiện đi kèm + phí bảo trì đường bộ.
  • Ngoài ra, vào đầu tháng 11/2019 này, hãng còn triển khai hỗ trợ khuyến mại tiền mặt cho 2 mẫu xe chính là Suzuki Celerio và Suzuki Swift. Để kích cầu cho dịp cuối năm, khi mua xe bạn sẽ nhận được mức ưu đãi tiền mặt lần lượt là 15 triệu và 30 triệu đồng.

Có thể thấy với mức ưu đãi cực khủng này, khách hàng mua xe Suzuki Swift dịp cuối năm nhận được một khoảng hời to về cả vật chất lẫn tiền mặt.

  • Thêm nữa, một số đại lý tăng thêm cho người mua 10 triệu đồng tiền mặt và cả gói dán phim cách nhiệt chính hãng. Với giới hạn thời gian đến tận ngày 31/12, khách hàng có thể thư thả chọn cho mình phiên bản yêu thích. Hứa hẹn sẽ tạo ra sự đột phá cuối năm về doanh số bán.
  • Đặc biệt hơn, một số đại lý còn chấp nhận giảm mạnh cho khách hàng đến 60 triệu đồng trên giá bán đối với một số màu xe “kén” khách như xanh dương và bạc.

Giá bán rẻ nhất phân khúc

Tuy cùng trong phân khúc hatchback hạng B nhưng 4 mẫu xe cùng đến từ thương hiệu Nhật Bản lại có cách định giá hoàn toàn khác nhau. Cụ thể:

Mẫu xe

Suzuki Swift

Toyota Yaris

Mazda2

Honda Jazz

Số phiên bản

2

1

4

3

Giá bán (triệu đồng)

499-549

650

514-604

544-624

Tham khảo:

>> Giá xe Suzuki Swift 2024 lăn bánh khuyến mãi

>> Giá xe Toyota Yaris 2024 lăn bánh khuyến mãi

>> Giá xe Mazda 2 2024 lăn bánh khuyến mãi

Có thể thấy ngoài chương trình khuyến mãi đã nói trên, Suzuki Swift còn sở hữu một lợi thế vô cùng lớn đó là giá bán niêm yết rẻ nhất phân khúc.

xe-mau-xanh-suzuki-swift-2020-Xetot-com-6