https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Ngày 8/11, Mitsubishi Triton thế hệ mới đã chính thức trình làng. Bên cạnh 2 phiên bản số tự động đã ra mắt từ đầu năm 2019, Mitsubishi Việt Nam còn bổ sung thêm 3 phiên bản mới để thay thế cho 3 phiên bản thuộc thế hệ cũ.

Tổng cộng, Triton có tất cả 5 phiên bản với giá bán dao động từ 600-865 triệu đồng. Đã có nhiều khách hàng đặt câu hỏi cho Mua Xe Giá Tốt rằng nên mua phiên bản nào là phù hợp? Hy vọng qua bài tư vấn bên dưới, bạn sẽ có thể tìm được “người bạn đồng hành” phù hợp nhất cho mình.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ XE MITSUBISHI TỐT NHẤT

Miền Bắc : 0936.239.883 (Mr. Định – GĐ KD)

Quý khách Click vào số điện thoại sẽ tạo cuộc gọi trên di động

Mitsubishi Triton 4×2 MT (số sàn, 1 cầu)

xe-ban-tai-triton-4-2-mt-so-san-muaxegiatot-vn

Giá xe Mitsubishi Triton 4×2 MT: 600.000.000 đồng

Mitsubishi Triton 4×2 MT là phiên bản rẻ nhất với những trang bị cơ bản phù hợp với những hộ gia đình kinh doanh, chuyển chở nông sản.

Triton 4×2 MT – phiên bản số sàn, 1 cầu đã có sự lột xác hoàn toàn về ngoại hình nhờ được ứng dụng ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield hoàn toàn mới.

Đáng chú ý nhất là sự thay đổi ở phần đầu xe với diện mạo hầm hố, thể hiện rõ qua bộ khuếch tán sơn đen hình chữ nhật. Hai bên là hốc đèn sương mù cỡ lớn, khoét sâu vào trong tương tự các bản cao cấp.

Hệ thống chiếu sáng của Triton 4×2 MT được nâng cấp với đèn pha Halogen Projector thay thế loại cho Halogen ở bản cũ.

Về mặt tiện nghi, Triton 4×2 MT mới gần như không có sự nâng cấp. Vẫn là những trang bị tiêu chuẩn như: điều hòa chỉnh cơ, ghế nỉ, ghế lái chỉnh tay, dàn âm thanh 2 loa.

Triton 4×2 MT vẫn sử dụng khối động cơ cũ nhưng đã được trang bị hộp số mới, số sàn 6 cấp thay thế cho sản 5 cấp. Thay đổi này giúp khả năng tăng tốc và tải nặng tốt hơn trước.

Mitsubishi Triton 4×2 AT MIVEC (số tự động, 1 cầu)

xe-ban-tai-triton-triton-4-2-at-mivec-muaxegiatot-vn

Giá xe Mitsubishi Triton 4×2 AT MIVEC : 630.000.000 đồng

Mitsubishi Triton 4×2 AT MIVEC là phiên bản dành cho những khách hàng thường xuyên di chuyển trên địa hình khắc nghiệt nhờ sức kéo lớn hơn.

Về cơ bản, những nâng cấp về ngoại hình của Triton 4×2 AT MIVEC khá tương đồng với bản tiêu chuẩn. Điển hình như ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield mới, đèn pha Halogen Projector thay thế Halogen, đèn sương mù cỡ lớn.

Khác biệt duy nhất về ngoại hình so với bản tiêu chuẩn là Triton 4×2 AT MIVEC có thêm bộ vành 2 tone màu kích thước 17 inch lớn hơn.

Nâng cấp đáng chú ý nhất trên Triton 4×2 AT MIVEC là khối động cơ mới Diesel 2.4L MIVEC, DI-D Hi-Power thay thế cho động cơ cũ Diesel 2.5L. Sự thay đổi này giúp Triton 4×2 AT MIVEC mạnh hơn 3 sức ngựa và 30 sức kéo so với trước.

Hộp số tự động 5 cấp đã bị khai tử, thay bằng loại tự động 6 cấp giúp quá trình chuyển số nhanh và mượt mà hơn hẳn.

Mitsubishi Triton 4×4 MT MIVEC (số sàn, 2 cầu)