https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Rolls-Royce Motor Cars Hanoi chính thức thông báo dừng hoạt động vào tháng 10/2020 sau 7 năm hoạt động tại Việt Nam. Thông tin này đã gây ra nhiều tiếc nuối cho nhiều khách hàng và các tín đồ yêu xe. 

Tuy nhiên, không lâu sau đó vào chiều ngày 14/12-2020, Rolls-Royce Motor Cars đã thông báo tìm ra đại lý mới được ủy quyền tại TP.HCM. Đó là công ty S&S Automotive. Không chỉ hoạt động tại TP.HCM, đơn vị mới sẽ tiếp nhận cơ sở bảo hành, bảo dưỡng tại Hà Nội. 

Qua đó nhằm đảm bảo các khách hàng tại khu vực phía Bắc vẫn có thể trải nghiệm và sử dụng dịch vụ của Rolls-Royce một cách tốt nhất. Hôm nay, Mua Xe Giá Tốt sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin về nhà phân phối và các vấn đề hot đang được nhiều khách hàng quan tâm. 

Giới thiệu nhanh về S&S Automotive

Công ty S&S Automotive chỉ mới được thành lập 2 tháng và trực thuộc tập đoàn S&S Group. Trong ngành ô tô Việt Nam, S&S Group là cái tên xa lạ và chưa có bất kỳ hoạt động nào liên quan đến ô tô trước đó. Điều này ít nhiều đã khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ. 

Rolls-Royce vừa có nhà phân phối chính thức mới ở Việt Nam, Ảnh: VnExpress
Rolls-Royce vừa có nhà phân phối chính thức mới ở Việt Nam, Ảnh: VnExpress

Tuy nhiên trong ngành hàng xa xỉ, đặc biệt là thời trang và nghệ thuật, tập đoàn S&S Group là cái tên quá quen thuộc và nổi đình nổi đám. Một số nhãn hàng nổi tiếng mà S&S Group như: Hublot, Richard Mille,… 

Với kinh nghiệm phục vụ những khách hàng thượng lưu, giàu có, S&S Automotive sẽ nhanh chóng thích nghi với lĩnh vực ô tô và tạo ra những sự đột phá. 

Những thách thức mà nhà phân phối mới gặp phải

Trong một cuộc phỏng vấn với trang báo điện tử Zing, bà Nguyễn Thúy Hương (Giám đốc Marketing S&S Group) cũng không ngại chia sẻ những thách thức khi trở thành đơn vị phân phối mới của Rolls-Royce.