https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Thị trường ô tô Việt Nam đã xảy ra nhiều biến động trong năm qua bởi đại dịch covid 19. Trong đó có nhiều mẫu xe đã bị lỡ hẹn ngày ra mắt khiến nhiều khách hàng cảm thấy tiếc nuối. 

Bước sang năm 2024, thị trường ô tô Việt Nam được dự đoán sẽ phục hồi mạnh mẽ với loạt sản phẩm mới, đa dạng hoá sự lựa chọn của khách hàng.

Không chỉ ở phân khúc xe phổ thông, phân khúc xe sang cũng hứa hẹn xuất hiện những mẫu xe đình đám mới. Dưới đây là 3 mẫu SUV hạng sang đang dành được sự quan tâm lớn từ các đại gia Việt. 

Lexus LX 600

dau xe lexus lx600 2022 tai my giaxehoi vn

Tại thị trường Trung Đông, LX 570 đã bước sang thế hệ thứ 4 và chính thức đổi tên thành LX 600. LX 600 chính hãng mở về đến Việt Nam cuối năm 2022.

Ở thời điểm hiện tại, LX 570 đang được Lexus Việt Nam bán với giá khởi điểm 8,34 tỷ đồng. So với những đối thủ Đức như Mercedes-Benz GLS (giá từ 4,999 tỷ đồng) hay BMW X7 (giá từ 5,869 tỷ đồng), dòng SUV đầu bảng của Lexus đang dần kém hấp dẫn hơn do đã lâu chưa được nâng cấp. 

duoi xe lexus lx600 2022 tai my giaxehoi vn

Do đó, việc ra mắt Lexus LX 600 là rất cấp thiết. Bước sang thế hệ mới, LX 600 nhận được rất nhiều nâng cấp đắt giá về mọi mặt. So với đời cũ, diện mạo của mới có phần mềm mại hơn nhưng vẫn toát lên vẻ hầm hố, mạnh mẽ.

Ấn tượng nhất là bộ lưới tản nhiệt dạng con suốt đặc trưng được dàn trải đến tận cản trước. Hông xe gay ấn tượng với bộ vành khủng 22 inch cấu trúc 6 chấu kép hình chữ “V”. Cụm đèn hậu tạo hiệu ứng thị giác mạnh mẽ với dải LED liền mạch theo xu hướng hiện đại.