https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Nhằm cạnh trạnh với các đối thủ trong phân khúc, Toyota Việt Nam ra mắt phiên bản Altis mới cùng với rất nhiều cải tiến. Ngoài ra còn có phiên bản gầm cao Corolla Cross cũng lần đầu được ra mắt Việt Nam.

Cập nhật:

Toyota Corolla Altis – mẫu xe từng làm mưa làm gió khi mới ra mắt, có quá khứ “lẫy lừng” khi dẫn đầu phân khúc C trong một thời gian, lại đang thấy dấu hiệu chững lại về doanh số bán. Lý do gì đằng sau sự sụt giảm này?

Phân khúc C không còn hấp dẫn người Việt

Có một điều dễ nhận ra là xu hướng sử dụng xe phân khúc C đang có chiều hướng giảm. Một trong những lý do được nhiều người nêu ra là do phân khúc này chưa đáp ứng sát nhu cầu của đại đa số người Việt.

toyota corolla altis 2018 20V Sport 4 muaxegiatot vnXét về mặt bằng giá cả có thể thấy những người có mức ngân sách hạn chế hoặc mua xe để chạy dịch vụ/ kinh doanh thì các mẫu xe hạng B là vừa đủ, giá thấp với trang bị tiện nghi vừa đủ, nếu có trả góp thì thời gian hoàn thành khoản vay cũng nhanh chóng hơn.

Xét về giá trị đẳng cấp, các mẫu xe phân khúc D lại tạo được hình ảnh sang trọng in sâu đậm trong tâm trí người Việt. Những cái tên như Toyota Camry, xe Honda Accord là đại diện cạnh tranh ngôi vị sang trọng trong phân khúc xe phổ thông hơn là Altis.