https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Năm 2019 là một khoảng thời gian ghi nhận nhiều sự biến động mạnh mẽ của thị trường ô tô Việt Nam với những màn cạnh tranh đầy khốc liệt. Ngay khi cuộc đua vừa đi vào hồi kết, hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) đã công bố những cái tên có doanh số bán cao nhất tại Việt Nam với những thay đổi kinh ngạc.

Cùng Mua Xe Giá Tốt điểm qua 10 gương mặt đạt thành tích cao nhất trong cuộc rượt đuổi doanh số kịch tính này, biết đâu bạn sẽ chọn được một chiếc xe ưng ý trong số đó!

1. Xe Toyota Vios: 27.180 xe

xe-2020-toyota-vios-10-xe-ban-chay-2019-muaxegiatot-vnDần về cuối năm, trong bảng xếp hạng Top 10 xe bán chạy nhất hàng tháng, Vios thường xuyên bị Xpander vượt mặt. Không những vậy, Vios còn phải chịu sức ép rất lớn từ những đối thủ trong phân khúc như Hyundai Accent, đặc biệt là Kia Soluto với giá bán rẻ nhất phân khúc đang “làm mưa làm gió” trên thị trường.

Tuy nhiên, khi nhìn lại cả một chặng đường năm 2019. Vios vẫn là cái tên nắm giữ ngôi vương ô tô bán chạy nhất thị trường Việt Nam năm 2019 với doanh số khủng 27.180 xe. Một thành tích cho thấy danh hiệu “mẫu xe quốc dân” vẫn rất xứng đáng với Vios.

Bước sang năm 2020, Toyota Việt Nam đã có những sự bổ sung kịp thời để củng cố vị thế cho ông hoàng Vios. Đó là việc bổ sung thêm các phiên bản 3 túi khí giá rẻ, đồng thời bổ sung thêm công nghệ mới để cạnh tranh với những đối thủ Hàn Quốc. Qua đó hứa hẹn một năm kinh doanh khởi sắc cho Vios.

2. Xe Mitsubishi Xpander: 20.098 xe

xe-2020-mitsubishi-xpander-10-xe-ban-chay-2019-muaxegiatot-vnMitsubishi Xpander đã có một năm 2019 cực kỳ thành công với doanh số 20.098 xe và vinh dự được xếp vị trí thứ 2 trong danh sách.

Trong năm 2019, Xpander đã làm được điều mà tất cả mẫu xe khác chưa thể làm được trong nhiều năm qua. Đó chính là “soán ngôi” Vios ở các bảng xếp hạng Top 10 xe bán chạy nhất tháng.

Đồng thời xác lập hàng loạt các kỷ lục, đồng thời gầy dựng lại chỗ đứng cho thương hiệu Mitsubishi tại thị trường Việt Nam. Đã lâu lắm rồi, chúng ta mới có dịp thấy cảnh khách hàng Việt xếp hàng dài chờ nhận xe của thương hiệu Mitsubishi.

Nhờ lợi thế giá bán rẻ, xuất xứ nhập khẩu, ngoại hình bắt mắt, vận hành bền bỉ cùng chi phí sử dụng thấp. Xpander không chỉ thích hợp để chạy dịch vụ mà còn có thể đáp ứng nhu cầu gia đình với mức tiện nghi ổn.  

Với đà phát triển vượt bậc như hiện nay, việc dẫn đầu bảng xếp hạng trong năm 2020 đối với Xpander không phải là bất khả thi.

3. Xe Hyundai Accent: 19.719 xe