https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Mới đây, tạp chí uy tín Topgear vừa công bố danh sách Top 10 ô tô điện được ưa chuộng hàng đầu thế giới hiện nay. Đến thời điểm hiện tại, xe sử dụng công nghệ xanh đang trở thành xu hướng lựa chọn mới và rất tiềm năm trong tương lai. 

Đây là tín hiệu đáng mừng khi tình hình ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng khiến tình trạng biến đổi khí hậu đang diễn ra rất phức tạp. Hiện tại, VinFast cũng đã công bố những sản phẩm ô tô điện sắp ra mắt trong thời gian tới. Hứa hẹn sẽ đặt nền móng cho ngành ô tô công nghệ xanh phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. 

1.Tesla Model Sxe-oto-dien-tesla-model-s-muaxegiatot-vn

Độ phủ sóng của Tesla trên toàn câu mạnh đến mức tên của hương hiệu này đồng nghĩa với ô tô điện. Trong dòng sản phẩm Tesla đang phân phối, Model S là mẫu ô tô điện có phạm vi hoạt động cao nhất lên tới 656 km sau mỗi lần sạc đầy, đây cũng đang là mức giới hạn của làng xe điện tính đến hiện tại.

Tesla Model S được trang bị khối pin lithium ion sở hữu hiệu năng hoạt động ấn tượng nhờ liên tục nhận được các bản cập nhật từ Tesla. Tuy nhiên, mẫu xe này vẫn còn mắc phải một số nhược điểm nhỏ như khả năng xử lý chậm và xe bị giật. 

» Tham khảo: Giá xe Tesla Model S

2.Tesla Model 3

xe-oto-dien-tesla-model-3-muaxegiatot-vn

Dù có phạm vị hoạt động thấp hơn Model S với 560 km nhưng Model 3 mới chính là mẫu xe mang về doanh số cao nhất cho hãng xe Mỹ. Đó là nhờ những lợi thế nổi trội như giá bán hợp lý, công nghệ đỉnh cao, hoạt động ổn định, nhanh nhạy, linh hoạt.

» Tham khảo: Giá xe Tesla Model 3

3.Volkswagen ID.3