https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Gần như 9/10 xe Ô tô chạy trên đường hiện nay đều gắn Camera hành trình. Vì nhiều lý do mà Camera hành trình trở thành bạn của chúng ta trên mỗi cung đường. Camera hành trình được ví như hộp đen ghi lại những hành trình đáng nhớ, hoặc thậm chí Camera hành trình có thể minh oan cho tài xế khi rơi vào những sự cố đáng tiếc.

Chính vì vậy, việc trang bị cho xe của mình 1 cái Camera hành trình Ô tô gần như là nên làm. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu Camera hành trình, đi cùng đó là rất nhiều loại Camera hành trình khác nhau.

Muaxegiatot.com tham khảo từ nhiều khách hàng đã trang bị Camera hành trình và tổng hợp những nguồn cung cấp Camera hành trình chính hãng hiện nay trên thị trường để trả lời băn khoăn của khách hàng “Nên gắn Camera hành trình của thương hiệu nào?”

Sau đây là 10 thương hiệu Camera hành trình hàng đầu nên gắn nhất. Xin lưu ý đây chỉ là nguồn tham khảo để Quý bạn đọc lựa chọn Camera hành trình dành cho Ô tô.

Camera hành trình VisionDrive

visiondrive muaxegiatot vn 696x465 1

Camera hành trình VisionDrive là một thương hiệu rất nổi tiếng của Hàn Quốc. Ngoài Hàn Quốc, VisionDrive còn thông dụng với người tiêu dùng Mỹ, Úc, Anh, Nga… VisionDrive cũng là đối tác chính thức của nhiều hãng xe Ô tô từ Hàn quốc như Hyundai, GM Korea… cùng với rất nhiều giải thưởng giao thông uy tín.

Tham khảo trên trang Web chính thức của VisionDrive Việt Nam có thể thấy, thương hiệu này đang kinh doanh rất nhiều model camera hành trình và được khách hàng đánh giá cao như :  VD-9600WHG , VD-8500WHG, VD-8500 Basic , VD-8000 HDS…

Tham khảo thêm tại đây : https://www.visiondrive.vn/

Camera hành trình Blackvue

blackvue muaxegiatot vn 696x398 1

Một thương hiệu cũng nổi tiếng không kém đến từ xứ sở kim chi là Camera hành trình Blackvue. Các sản phẩm của Blackvue được đánh giá rất cao không kém gì VisionDrive. Đi cùng chất lượng, thương hiệu này còn nhắm đến những thiết kế thời trang theo xu hướng thời trang hiện đại ngày nay.

Các sản phẩm kinh doanh của Blackvue như : BlackVue Cloud DR750S 1CH 16G (FullHD, Wifi, GPS), BlackVue Cloud DR750S 2CH 16G (FullHD, Wifi, GPS), BlackVue Cloud DR650S 2CH IR 16G (FullHD, Wifi, GPS), …

Camera hành trình Eyeclon

eyeclon muaxegiatot vn 696x464 1

Cũng là 1 thương hiệu Camera hành trình khác là Eyeclon, được sản xuất bởi tập đoàn MCNEX – đối tác chuyên cung cấp camera cho hãng xe lớn như: Hyundai, Kia… Eyeclon chuyên cung cấp những dòng camera hành trình chuyên dụng dành cho xe hơi. Hiện tại, thương hiệu Eyeclon là một trong những thương hiệu camera hàng đầu tại Hàn Quốc và thứ năm trên thế giới về thị phần camera.

Tại Việt Nam Eyeclon chưa có nhà phân phối độc quyền, hầu hết các cửa hàng đồ chơi xe hơi đều kinh doanh sản phẩm Camera hành trình này. Một số sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu này là : Eyeclon L3 POP, Eyeclon L5…