https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Thị trường Việt Nam những năm gần đây rộ lên xu hướng mua xe gầm cao ngay cả trong phân khúc xe phổ thông cũng như hạng sang. 2 tỷ tưởng chừng như là không đủ cho những thương hiệu xa xỉ với những mẫu xe 5-7 chỗ nhưng vẫn có những cái tên góp mặt trong danh sách này. 

Việc định vị sản phẩm gần hơn với người dùng giúp khách hàng dễ ra quyết định xuống tiền hơn. Dĩ nhiên những ông lớn như Mercedes, Audi hay BMW không dễ dàng bỏ qua thị trường này và top 4 mẫu xe mà Mua Xe Giá Tốt giới thiệu qua bài viết sau đây sẽ là những cái tên đáng để bạn sở hữu. 

Mercedes-Benz GLC 200 – 1,75 tỷ đồng

Mercedes-Benz GLC 200 (8)

Ra mắt bản nâng cấp vào hồi đầu năm nay, Mercedes GLC 200 là bản nâng cấp giữa vòng đời của dòng SUV hạng sang ăn khách nhất thị trường GLC-Class. Mức giá bán 1.75 tỷ đồng, Mercedes GLC 200 là mẫu xe đáng mua và ăn khách nhất trong top 4 xe hạng sang dưới 2 tỷ.

Ở bản nâng cấp, Mercedes GLC 200 có vẻ ngoài cứng cáp, khỏe khoắn hơn hẳn bản tiền nhiệm. Xe tạo dấu ấn với đèn pha LED đồ hoạ độc đáo gồm các nét cong và thẳng ngẫu hứng. Kích thước tổng thể của xe là 4.670 x 1.900 x 1.650 (mm), chiều dài cơ sở lớn nhất phân khúc  đạt mức 1.873 mm giúp khoang lái rộng, thoáng hơn bao giờ hết.