https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Mới đây hãng xe Việt Nam Vinfast đã giới thiệu 2 màu sơn mới cho mẫu hatchback hạng A Vinfast Fadil mang tên Aurora Blue (Xanh dương nhạt)Deep Ocean (Xanh lá). Giá bán của 2 màu sơn này không đổi so với các màu sơn mà hãng đã công bố trước đó. 

Vinfast Fadil bổ sung 2 màu sơn mới Aurora Blue (Xanh dương nhạt) và Deep Ocean (Xanh lá)
Vinfast Fadil bổ sung 2 màu sơn mới Aurora Blue (Xanh dương nhạt) và Deep Ocean (Xanh lá)

Tham khảo giá bán Vinfast Fadil mới nhất

Phiên bản Fadil Bản tiêu chuẩn (Base)  Bản nâng cấp (Plus) Bản cao cấp (Premium)
Giá niêm yết 382,500,000 413,100,000 449,100,000
Giá xe Fadil lăn bánh tham khảo (ĐVT: Triệu VNĐ)

Tại TPHCM  443  477  516
Tại Hà Nội  451  485  525
Tại các tỉnh  424  458  497

Ghi chú: Vinfast Fadil giá lăn bánh tham khảo chưa trừ giảm giá, khuyến mãi. Vui lòng liên hệ đại lý Vinfast gần nhất để biết thêm thông tin chi tiết.

Tham khảo khuyến mãi mua xe Vinfast Fadil tại đây: https://muaxegiatot.com/xe-vinfast-fadil.html

Màu xe Vinfast Fadil

Với sự bổ sung 2 màu mới này, hiện Vinfast Fadil đang có tổng cộng 8 màu sơn ngoại thất bao gồm: Blue (xanh dương đậm), Grey (xám), Orange (cam), Red (đỏ), Silver (bạc), White (trắng) cùng 2 màu sơn mới Aurora Blue (xanh dương nhạt) và Deep Ocean (xanh lá).

Màu sơn Aurora Blue
Màu sơn Aurora Blue

Là mẫu xe bán chạy nhất của Vinfast trong năm 2020 và nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như đem đến sự đa dạng về màu sắc. Nhà sản xuất đã bổ sung hai màu Aurora Blue (xanh dương nhạt) Deep Ocean (xanh lá) trong đó màu sơn Deep Ocean xanh lá được lấy từ bảng màu của mẫu xe Vinfast President mới được ra mắt cách đây không lâu, trong khi màu Aurora Blue là màu xe hoàn toàn mới lần đầu xuất hiện trên các mẫu xe của Vinfast.

Màu sơn Deep Ocean, màu sơn lấy từ bảng màu từ Vinfast President
Màu sơn Deep Ocean, màu sơn lấy từ bảng màu từ Vinfast President

Hai màu sơn mới cũng là một cách để Vinfast Fadil tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng trẻ trung, cá tính, phù hợp với màu phong thủy. Trong khi màu sơn Deep Ocean sẽ hợp với người mệnh Hỏa thì màu Aurora Blue lại rất “match” với người mệnh Mộc.