https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

VinFast Lux A2.0 là mẫu sedan hạng D đầu tiên mang thương hiệu Việt Nam vươn mình ra thế giới. Dù mới ra mắt công chúng lần đầu và là cột mốc quan trọng của ngành công nghiệp ô tô nước ta nhưng những hiệu ứng mà Lux A2.0 tạo ra là rất đáng ghi nhận.

Xe sở hữu ngoại hình đậm chất Châu Âu với phong cách thiết kế hiện đại nhưng cũng thể hiện được tinh thần dân tộc ở đầu và đuôi xe. Không chỉ vậy, xe còn ghi điểm ở cảm giác lái và dàn máy móc công nghệ của BMW đem đến sự phấn khích khi vận hành. 

Nếu bạn đang có ý định tậu cho mình một chiếc xe Việt để ủng hộ nước nhà và trải nghiệm mẫu xe này thì hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết từng phiên bản qua bài viết sau đây!

1. VinFast Lux A2.0 base (tiêu chuẩn)

ban-tieu-chuan-base-VinFast-lux-a20-2020-2021-muaxegiatot-vn

Giá xe VinFast Lux A2.0 base: 928,100,000 đồng

Lux A2.0 base là phiên bản có giá bán thấp nhất của dòng xe VinFast Lux A2.0. Xe hướng đến tập khách hàng có nguồn ngân sách ổn muốn trải nghiệm dòng sedan hạng D mới của Việt Nam với mức giá ngang tầm những đối thủ khác trong phân khúc.

Xe VinFast Lux A2.0 bản base có ngoại hình cực kỳ hiện đại và mang lối thiết kế đậm chất Châu Âu. Phần đầu xe có bộ lưới tản nhiệt hình ruộng bậc thang mô phỏng nét đặc trưng của đồng quê Việt Nam. Trung tâm là logo hình chữ V cũng là viết tắt của Việt Nam, đặc biệt dải LED ban ngày vươn rộng ra hai bên tạo hiệu ứng đầu xe rộng và bề thế. 

Xe sử dụng hệ thống đèn pha LED cho khả năng chiếu sáng ấn tượng, dàn mâm 18 inch hoà cùng form dáng coupe cho tổng thể cái nhìn đầy thể thao.