https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Có thể dễ dàng nhìn thấy phân khúc MPV 7 chỗ đa dụng tại thị trường Việt Nam trở nên sôi động hẳn trong 2 năm trở lại đây. Nguyên nhân chính là sự xuất hiện nhiều mẫu cái tên như Xpander, Avanza, Rush hay sắp tới là sự xuất hiện của Nissan Livina.

Những cái tên trên có cùng điểm chung là mức giá rẻ, rộng rãi, bền bỉ, thương hiệu mạnh đã khiến khách hàng mạnh dạng trong việc xuống tiền.Hãy cùng Mua Xe Giá Tốt điểm qua những mẫu MPV giá rẻ đáng mua nhất thời điểm hiện tại. 

1. Suzuki Ertiga

Suzuki Ertiga hiện tại đang là mẫu MPV 7 chỗ rẻ nhất thị trường Việt Nam với giá khởi điểm dưới 500 triệu. Với tầm giá này, trước đây chúng ta chỉ có thể nghĩ đến phân khúc sedan hạng B.

gia-xe-suzuki-ertiga-2019-2020-muaxegiatot-vn

Những năm về trước, Suzuki Ertiga bị đánh giá là quá thực dụng, nghèo nàn, nhàm chán trong thiết kế lẫn tiện nghi. Do đó doanh số có phần èo uột. Tuy nhiên Ertiga vừa trải qua một cuộc “đại trùng tu” về mọi mặt, đặc biệt là thiết kế mới vào ngày 29/6.

Dĩ nhiên là diện mạo của Ertiga mới “không có cửa” để so kè cùng Xpander nhưng phải thừa nhận rằng ngoại hình mới của Suzuki Ertiga 2024 đã sang trọng, bắt mắt hơn giúp ghi điểm trong mắt khách hàng Việt-vốn rất ưa chuộng vẻ đẹp hình thức. 

Không những vậy, yếu tố tiện nghi, giải trí đã được Suzuki chú trọng hơn với những bổ sung đắt giá. Điển hình như màn hình cảm ứng 7 inch, kết nối Apple Carplay, Android hiện đại nhất phân khúc.

Thế hệ mới còn được bổ sung cảm biến lùi nhằm hỗ trợ cho camera lùi giúp tài xế có thêm trợ thủ đắc lực khi thực hiện quá trình lùi và đỗ xe. Ngoài ra, để tiếp cận gần hơn với tập khách hàng gia đình, Suzuki đã bổ sung một số hệ thống để báo vệ trẻ em như khóa kết nối ghế trẻ em ISOFIX, dây ràng ghế trẻ em, khóa an toàn trẻ em. 

  • Giá xe Suzuki Ertiga GL: 499.000.000 đồng 
  • Suzuki Ertiga GLX: 549.000.000 đồng