https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Không thể phủ nhận thị hiếu của khách hàng Việt trong những năm gần đây đang có xu hướng dịch chuyển sang các mẫu SUV đô thị nhỏ gọn. Tuy nhiên, những mẫu MPV 7 chỗ vẫn khá được ưa chuộng bởi tính đa dụng, vừa có thể kinh doanh xe dịch vụ, vừa có thể phục vụ cho gia đình. 

Thông thường ở phân khúc MPV 7 chỗ, ngoài giá bán, khách hàng còn rất quan trọng yếu tố mức tiêu hao nhiên liệu nhằm tối ưu tính kinh tế. 

Sau đây, Mua Xe Giá Tốt sẽ gửi đến quý khách hàng danh sách những mẫu ô tô 7 chỗ tiết kiệm nhiên liệu nhất Việt Nam thời điểm hiện tại. Đa số các mẫu xe này thường có dung tích xy lanh dưới 1.5L nên rất tiết kiệm nhiên liệu. 

1. Suzuki XL7

suzuki-xl7-mau-cam-muaxegiatot-vn

Giá bán:

  • Suzuki XL7 GLX AT: 589.900.000 đồng 
  • Suzuki XL7 GLX AT (ghế da): 599.900.000 đồng

Dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng Suzuki XL7 đã nhanh chóng thành công hơn “đàn em” Ertiga và trở thành mẫu xe chủ lực của Suzuki Việt Nam. Phần lớn các mẫu xe của Suzuki đều nổi tiếng với khả năng tiết kiệm nhiên liệu. 

Suzuki XL7 cũng không ngoại lệ, xe đang được trang bị khối động cơ Xăng 1.5L, 4 xy lanh, 16 van cho công suất 77 mã lực tại 6.000 vòng/phút, mô men xoắn 138 Nm tại 4.400 vòng/phút. Đi kèm là hộp số tự động 4 cấp.