https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Toyota Innova V 7 chỗ là phiên bản cao cấp nhất của dòng xe đa dụng danh tiếng Innova với rất nhiều trang bị và tính năng hiện đại, hiện đang được Toyota niêm yết giá bán là 971 triệu đồng.

Hyundai Tucson là một chiếc SUV 5 chỗ với nhiều tính năng hấp dẫn không kém, được Hyundai Thành Công nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam, gồm 2 phiên bản: bản tiêu chuẩn có giá bán 925 triệu đồng và bản đặc biệt có giá bán 971 triệu đồng.

Cập nhật:

>> Đánh giá xe Toyota Innova 2024 All New

>> Đánh giá xe Hyundai Tucson 2024 All New

Ngoại thất

Innova V sở hữu sự bề thế, rộng rãi của dòng xe đa dụng, do đó không ngạc nhiên khi kích thước tổng thể của xe (4735 x 1830 x 1795 mm) lấn át Tucson về mọi mặt (4475 x 1850 x 1660 mm), đặc biệt về chiều dài và độ cao trần xe.

Sự nhỏ gọn thực ra cũng là một đặc điểm thường thấy của dòng SUV 5 chỗ, giúp xe có lợi thế tiết kiệm nhiên liệu và di chuyển dễ dàng hơn.

So sánh Toyota Innova V và Hyundai Tucson 2016

Ngôn ngữ điêu khắc dòng chảy 2.0 không chỉ mang lại cuộc cách mạng về thiết kế cho các mẫu xe Hyundai nói chung mà những mẫu xe như Hyundai Tucson cũng thừa hưởng được sự khác biệt rất lớn.

Mẫu xe Hàn thể hiện một phong thái trẻ trung, thể thao với cụm đèn cốt-pha ngũ giác, kết nối với hốc gió 3 thanh mạ crom lục giác hầm hố. Dải LED chiếu sáng ban ngày được đưa xuống nằm gọn trong hốc đèn sương mù cho thấy tư duy phá cách trong thiết kế. Cụm đèn hậu chia 2 phần riêng biệt với cách tạo hình lá liễu sắc sảo.

Xe Innova V 7 chỗ cũng cho thấy một Toyota đã đón nhận xu hướng mới khi thay đổi gần như toàn diện về ngoại hình mẫu xe này. Đầu xe cá tính hơn hẳn, lưới tản nhiệt 2 thanh bản rộng dàn dạn đầy thu hút, kết hợp với hốc gió để tạo thành hình lục giác lớn thu hút mọi ánh nhìn.

So sánh Toyota Innova V và Hyundai Tucson

Tuy nhiên phần thân xe chỉ được dập nổi nhẹ để tạo sự hài hòa nhất định, về tổng thể, Innova còn khá trung tính, đặc biệt là đèn hậu tạo hình chữ L độc đáo và thời thượng hơn so với dạng cột của bản cũ, nhưng vẫn khó tạo được cảm giác mạnh mẽ như phần đầu xe đã gợi mở.

Cả 2 mẫu xe đều nỗ lực thể hiện những nét thể thao khỏe khoắn nhất từ phong cách thiết kế lazang cho đến trang bị cánh hướng gió cửa sau, Innova trang trí nóc xe bằng ăng-ten dạng vây cá còn Tucson sử dụng cặp baga ra dáng một chiếc SUV thực thụ.

Trang bị của 2 mẫu xe thể hiện nhiều điểm giống nhau, hiện đại và sang trọng khi đèn LED đóng vai trò chủ đạo từ cụm đèn trước dạng thấu kính, đèn chiếu sáng ban ngày cho đến đèn báo phanh trên cao đều là LED.