https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Khi nhắc đến Đức, mọi người đều nghĩ ngay những mẫu siêu xe sang chảnh và đắt đỏ. Đây được coi là nơi hội thủ của hàng loạt các thương hiệu xe hơi nổi tiếng, thống trị trên thị trường xe hơi thế giới nhiều năm liền. Các mẫu xe hơi của Đức luôn nổi tiếng bởi động cơ mạnh mẽ và thiết kế siêu việt, trong đó phải kể đến Mercedes-Benz, BMW hay Audi… 

Bên cạnh những mẫu xe đắt đó, có giá trị hàng chục tỷ khi về đến Việt Nam thì Đức cũng có những mẫu ô tô có giá tương đối mềm, đặc biệt là những mẫu xe của thương hiệu Volkswagen. Bên cạnh những người anh em có trị giá không hề nhỏ, Volkswagen cũng cho ra mắt thị trường nhiều dòng xe có mức giá “hạt dẻ”.

VW Tiguan Allspace

gia-xe-vw-tiguan-luxury-topline-2020-2021-muaxegiatot-vn

Đầu tiên chính là mẫu xe SUV 7 chỗ VW Tiguan Allspace. Đây là mẫu xe đầu tiên của thương hiệu VW tại thị trường Việt Nam, được nhập khẩu nguyên chiếc từ năm 2018. Hiện nay, mẫu xe này có mức giá chỉ từ 1,7 tỷ đồng. 

Volkswagen Tiguan Allspace được thiết kế hầm hố với khung gầm cao đến 201mm. Với mẫu xe này, các đoạn đường ngập nước hay gồ ghề đều không còn là gì. Cùng với đó là khoang hành lý có dung tích lên đến 760 lít. Thậm chí khi gập hàng ghế thứ hay lại thì được mở rộng tới 1920 lít. 

tien-nghi-noi-that-vw-tiguan-luxury-topline-2020-2021-muaxegiatot-vn