Khách hàng tại khu vực phía Bắc yêu thích dòng xe Maserati có thể ghé đến showroom chính hãng Maserati Hà Nội để trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp và sang trọng.

Là một trong những thương hiệu xe sang còn khá mới tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên thiết kế của những chiếc Maserati lại nhanh chóng thu hút sự chú ý của khách hàng trong nước. Diện mạo sang trọng, tinh tế của các dòng xe Maserati là yếu tố quan trọng giúp thương hiệu Ý cạnh tranh tại Việt Nam.

Ngoài ra, chất lượng dịch vụ của các showroom Maserati chính hãng do Trident Auto phân phối càng làm tăng khả năng nhận diện của thương hiệu này với khách hàng trong nước. Trong đó, Maserati Hà Nội là đại lý chính hãng duy nhất có mặt tại khu vực phía Bắc.

Maserati Hà Nội, Đại lý xe Ô tô Maserati chính hãng tại Hà Nội

Theo đó, sự xuất hiện của showroom Maserati Hà Nội nằm trong chiến lược mở rộng thị trường xe Maserati tại Việt Nam của Trident Auto.

Quy mô Maserati Hà Nội

Maserati Hà Nội là một trong những đại lý chính thức của Maserati tại Việt Nam tại số 18 Lê Phụng Hiểu, Hoàn Kiếm, Hà Nội, chuyên cung cấp các dòng xe Maserati sang trọng, đẳng cấp và đầy cá tính.

Maserati Hà Nội, Đại lý xe Ô tô Maserati chính hãng tại Hà Nội

Với cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, Maserati Hà Nội đã đầu tư mạnh mẽ vào các cơ sở hạ tầng và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn 3S toàn cầu.

Cụ thể, chức năng chính của Maserati Hà Nội bao gồm:

  • Sales: Cung cấp các dòng xe Maserati chính hãng sang trọng. Không gian trưng bày xe được đầu tư với diện tích lớn và bày trí hiện đại, tinh tế. Trong quá trình trải nghiệm và khám phá xe, các nhân viên tư vấn của Maserati Hà Nội đều nhiệt tình hỗ trợ khách hàng. Qua đó giúp cho khách hàng tìm được mẫu xe ưng ý và phù hợp cá tính riêng.
  • Service: Xưởng dịch vụ tại Maserati Hà Nội được đầu tư đầy đủ trang thiết bị và máy móc hiện đại. Trong khi đó, kỹ thuật viên tại đây cũng dày dặn kinh nghiệm. Cả hai yếu tố kết hợp cùng nhau mang đến dịch vụ nhanh chóng và chất lượng cho xe của khách hàng mỗi khi đến bảo dưỡng, sửa chữa.
  • Spare Parts: Maserati Hà Nội cung cấp phụ tùng, linh kiện thay thế chính hãng phục vụ khách hàng. Kho phụ tùng tại đây liên tục được cập nhật để đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng.

Chiến lược phát triển Maserati Hà Nội